Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu như nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 1/2/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nhu cầu thiết kế website bán hàng ngày càng tăng cao bởi thế giới internet ngày càng phát triển và ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của mọi người. Nắm bắt được tình hình đó, rất nhiều các công ty thiết kế website đã cho ra đời dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.
  Vậy thiết kế website theo yêu cầu là gì? Đó chính là những ứng dụng khác hay những tiện ích mà khách hàng muốn có trên website sẽ được chúng tôi tổng hợp và xây dựng lên mẫu website theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Các quy trình để thiết kế website bán hàng theo yêu cầu khách hàng.
  1. Thảo luận khách hàng
  Để thiết kế website bán hàng đúng yêu cầu của khách hàng chúng tôi cần lắng nghe và đứng trên vị trí và quyền lợi khách hàng vì vậy nhân viên của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để biết được yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu hướng tới của khách hàng khi thiết kế website là gì? Bố cục của website khách hàng cần thiết kế.
  2. Mô phỏng website
  Thiết kế website bán hàng giao diện mẫu theo mô tả khách hàng, sau khi khách hàng tiến hành sửa đổi và lựa chọn giao diện, hoàn thiện thiết kế sơ đồ trang web, giao diện và các menu. Sau đó chuyển cho khách hàng.
  3. Tối ưu hóa website
  Chỉnh sửa và kết hợp các bức ảnh, dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng. Xây dựng website tối ưu hóa chuẩn Seo để website đạt được kết quả trên công cụ tìm kiếm để thu lợi nhuận nhanh chóng.
  4. Điều chỉnh cuối cùng website
  Hoàn thiện tất cả các bước chỉnh sửa giao diện, hình ảnh, văn bản…. Sau đó, điểm nhấn tiến hành cài đặt website lên hosting, cài đặt địa chỉ email riêng, đăng ký tên miền, thiết lập các công cụ theo dõi website như google analytics và webmaster tool. Điều cuối cũng đó là tương thích website với các trình duyệt, thiết bị di động.
  5. Đưa website vào hoạt động
  Đăng ký với máy chủ tìm kiếm (yahoo, google….) hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web và tiến hành hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu như nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN