Thiết kế website bán hàng viết nội dung như nào thì hợp lí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 18/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế website bán hàng là yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Và để website hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu nội dung của web – là yếu tố bắt buộc cần thiết của một website bán hàng.Vậy viết nội dung cho website như nào thì phù hợp ?
  1. Tham khảo nội dung bài viết của trang web khác
  Trước khi viết nội dung của web, bạn nên tham khảo một số bài viết của trang web khác, chú ý nên tham khảo ở những trang web lớn và uy tín. Việc tham khảo như thế này , vô hình chung sẽ hình thành trong tâm trí bạn ý tưởng ,kiến thức để viết nội dung hiệu quả.
  Bạn cũng có thể áp dụng một số yếu tố cho nội dung của mình như : Bố cục,từ ngữ đẹp, cách mà người ta xây dựng nội dung… để áp dụng đối với sản phẩm của mình sao cho hợp lí nhất.
  [​IMG]
  2. Xây dựng dàn ý cụ thể, thống nhất
  Cũng như xây dựng một chiến lược kinh doanh, xây dựng dàn ý giúp bạn biết phân tách từng nội dung , vạch ra được ý nào chính , ý nào phụ, ý nào cần viết trước, nội dung nào là quan trọng nhất.
  Nội dung bài viết thường có :

  • Dòng mô tả
  • Lợi ích sản phẩm mang lại
  • Thông tin sản phẩm
  • Giá cả
  • Các chương trình ưu đãi , khuyến mãi…
  3. Áp dụng nguyên lý : Ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng, mạch lạc và đơn giản
  Bạn cần hiểu rằng , khi thiết kế website bán hàng thì càng nhiều khách hàng truy cập và dừng lại lâu tại trang web càng tốt. Họ sẽ đọc lướt qua nội dung bài viết trên website, vì vậy, những thông tin khách hàng đang quan tâm luôn được họ chú ý tới đầu tiên. Do đó, bài viết đảm bảo sự rành mạch, rõ ràng , dễ hiểu , đầy đủ sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất và dễ nhớ, dễ liên tưởng tới sản phẩm nhất.
  Mà không phải người tiêu dùng nào cũng có nhiều thời gian để đọc hết tất cả nội dung của web, nên ngắn gọn mà đầy đủ là yếu tố quan trọng đối với kinh doanh online.
  4. Sử dụng yếu tố hình ảnh luôn mang lại hiệu quả cao
  Để thuyết phục được khách hàng hơn nữa, hình ảnh mô tả sản phẩm giúp tăng thêm sự ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Hình ảnh giúp bài viết trở nên sinh động , tạo liên tưởng dễ dàng.
  Khi kết hợp hình ảnh bạn cần chú ý :

  • Hình ảnh chất lượng tốt
  • Không quá to dễ vỡ ảnh, không quá nhỏ khó xem ảnh
  • Hình ảnh kèm mô tả để khách hàng biết hình ảnh đó đang nói lên vấn đề gì, nội dung gì ?
  • Và tất nhiên, hình ảnh phải liên quan đến bài viết. Không thể bài viết viết về quần áo lại cho hình ảnh xe hơi vào được.
  Trước khi đăng bài, bạn nhớ chú ý đọc lại bài viết và chỉnh sửa thêm để cho bài viết hay hơn và tránh những lỗi chính tả không đáng có.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế website bán hàng viết nội dung như nào thì hợp lí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN