Thiết kế website và phát triển website, giao diện và chức năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nevermore994, 24/12/15.

 1. nevermore994

  nevermore994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kê website và phát triển website, nhìn gần giống nhau nhưng ý nghĩa lại khác hoàn toàn nhau, một cái là thiết kế giao diện, tạo ra sự hài hòa cho website, một cái là tạo nên các chức năng, cơ sở dữ liệu cho website cho hệ thống.

  Thiết kế website là nghệ thuật, người thiết kế là một nghệ nhân
  Nhắc đến thiết kế, chắc chắn điều đầu tiên nghĩ đến là “đẹp” . Thiết kế wesbite cũng vậy, đòi hỏi các yếu tố về thẩm mỹ, tập trung thị giác, cảm giác về những gì sắp và sẽ tạo ra, website là bộ mặt công ty, khách hàng tiêp xúc trực tiếp với công ty qua website, và người thiết kế chính là người tạo ra bộ mặt ấy. Không giống như thiết kế những mảng khác, “nghệ nhân” thiết kế website ngoài cần phải có con mắt nghệ thuật mà còn phải am hiểu những yếu tố liên quan đến website, như SEO, quảng cáo,…

  Phát triển website là tạo các chức năng
  Phát triển website thuộc bộ phận kĩ thuật, luôn liên quan mật thiết đến những ứng dụng phát triển website và xử lý hệ thống CSDL (cơ sở dữ liệu) như quản trị nội dung web, thương mại điện tử, những vấn đề phát triển từ phía khách hàng,..

  Để một website có thể đáp ứng được cả hai phương diện trên không phải là điều dễ dàng, chi phí bỏ ra để có website như thế này không hề nhỏ. Hiện nay dịch vụ thiết kế, làm web giá rẻ, siêu rẻ tràn lan, chỉ với 500k bạn đã có ngay một website được “chỉnh sửa” từ những template có sẵn. Những website kiểu này chỉ thích hợp với những cá nhân, cửa hàng nhỏ, nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài và phát triển nó trên vùng đất màu mỡ Internet thì bỏ ngay ý định chọn những website đó ngay từ bây giờ bởi vì: website của bạn sẽ chỉ là một bản sao, không thể hiện được những điểm đặc trưng của thương hiệu, và nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong đó, chỉ có một ít khác biệt về giao diện, nội dung và các tính năng trong quản trị website.

  Một trang website đẹp mắt thu hút được khách hàng là rất tốt nhưng điều đó chưa đủ. Nhưng nếu nó còn hoàn hảo cả về chức năng thì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp bạn đã hoàn thành được 50% rồi đó. Mediaz là một công ty website chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy tài năng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

  Link nguồn: http://thietkeweb.mediaz.vn/so-sanh-thiet-ke-website-va-phat-trien-website/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế website và phát triển website, giao diện và chức năng

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN