Thiết kế, xây dựng nhà xưởng cần tuân thủ điều gì ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cần thực hiện đề xuất những phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng tốt nhất, xem xét quy mô, vịt bầu các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, phân tích các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ , thành phần chính , hệ thống kỹ thuật , hạ tầng kỹ thuật ( canh giữ môi trường , phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, Các quy định xây dựng nhà xưởng). Cùng với sự phát triển của công nghệ nhà thép tiền chế trên thế giới thì ngành công nghiệp xây dựng của Việt Nam cũng có nhiều chuyễn biến rất tích cực nhiều công việc trong lĩnh vực xây dựng đã được giảm đáng kể thay vào đó là sự hoạt động của máy móc. Về mặt bằng phát triển chung thì các công ty nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay khá tương động giờ đây điều khác nhau của họ chỉ là tiềm lực và chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng.

  Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng , xây dựng nhà xưởng:
  Thuyết minh phương án thiết kế , các bản vẽ thiết kế , các tài liệu khảo sát xây dựng , cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

  Vẽ mặt bằng, sơ công nghệ , phương án cấu trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.
  Thiết kế đảm bảo biểu hiện được đầy đủ các tham số kỹ thuật , nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn , Các quy định được vận dụng , bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng nhà xưởng , xây nhà kho , công trình.
  [​IMG]
  Giá trị then chốt của công việc thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế:
  Công ty Thế Giới Xây Dựng chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế nhất cho việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với chất lượng 5 sao. Tiết kiệm đến 5% so với dịch vụ của các công ty khác trên thị trường hiện nay.

  Thực tế có nhiều nguyên nhân gây nảy sinh thêm về chi phí đầu tư khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng thiếu kinh nghiệm làm việc nên đã chọn giải pháp chưa đúng hoặc không hợp lý , hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp thành phần không hợp lý thường rơi vào giải pháp thành phần móng , kèo , và thành phần nền.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế, xây dựng nhà xưởng cần tuân thủ điều gì ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN