Thịt ngâm nước mắm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuminhvo379, 5/8/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    8/6/16
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Món làm thịt ngâm nước mắm quen thuộc được gia giảm thêm chút màu xá xíu đỏ tươi phát triển thành thật ngon mắt và quyến rũ.

    Nguyên liệu: 300g giết thịt ba rọi, 15g màu xá xíu, 300g các con phố, 400ml nước mắm bun bo hue dòng ngon, một củ tỏi, lột vỏ, 1 muỗng cà phê tỏi bằm, hai muỗng cà phê hành tím bằm, 1 trái chanh, ít ngò rí, 5 trái dưa chuột muối, dưa leo, hạt nêm, tiêu.

    cách thức làm:

    - Hành tím lột vỏ, rửa sạch, gỏi khô bò bằm nhuyễn 3 củ.

    - thịt rửa sơ qua, để nguyên tảng ướp với tỏi bằm, hành tím bằm khoảng 15 phút. Cho vào nồi luộc chín sở hữu hành củ. Vớt ra, để ráo, đợi nguội hẳn thì đem ngâm vào bột màu xá xíu cho thấm.

    - Bắc nồi lên bếp, thắng 3 muỗng canh đường và một tô nước cho với màu đẹp. Tỏi tép xắt lát mỏng.

    - Cho giết heo vào keo lớn, đổ nước mắm, nước trục đường và tỏi tép vào ngâm khoảng 1 đêm. lúc ăn, lấy ra, xắt lát mỏng, tiêu dùng kèm dưa muối hoặc cuốn bánh tráng dưa giá. Món này với thể để trong 10 ngày.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thịt ngâm nước mắm

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN