Thời Đại Hiệp Sĩ Online Cho Android

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi sms200, 20/1/15.

 1. sms200

  sms200

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tai Thoi Dai Hiep Si Android Java Miễn Phí Knightage Download Game Thời Đại Hiệp Sĩ Phiên Bản 1.0.0 Cho Điện Thoại Mobile Tải Thời Đại Hiệp Sĩ 100 Android

  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ AndroidTải Thời Đại Hiệp Sĩ JavaTrò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Khi chơi trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ
  Là một game nhập vai trực tuyến – Tải Thời Đại Hiệp Sĩ mang đến cốt truyện hấp dẫn và vui nhộn, thế giới rộng lớn thỏa sức khám phá, hệ thống chiến đấu – vật phẩm đa dạng cùng với 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn.

  Các Tính Năng Trong Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Được Cập Nhật Mới Nhất
  Đối với trang bị KHÓA không thể trao đổi với người chơi khác, chỉ có thể bán vào shop Đối với trang bị KHÔNG KHÓA khi nằm trong hành trang có thể trao đổi với người chơi khác hoặc bán vào shop, nhưng khi mặc lên người sẽ tự động chuyển thành trang bị KHÓA.
  Tai Thoi Dai Hiep Si
  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Android Java Miễn Phí Knightage Khi đánh quái trong Khu đặc biệt sẽ có cơ hội nhận được Cỏ 3 lá và Cỏ 4 lá, đây là hai item may mắn tác dụng tương tự như đá may mắn bán ở Shop cường hóa nhưng có phần tốt hơn
  + Cỏ 3 lá : tăng 30% tỉ lệ thành công và bảo hiểm 30% khi thất bại chỉ tuột 2 cấp cường hóa
  + Cỏ 4 lá : tăng 30% tỉ lệ thành công và bảo hiểm 30% khi thất bại chỉ tuột 1 cấp cường hóa
  - Trứng Sói sẽ không được bán trong cửa hàng, người chơi có thể tìm thấy trứng Sói khi chơi trò Mở Ly (chức năng mới)
  Trong Thời Đại Hiệp Sĩ Có Bổ Xung Các Phím Tắt Mới Tải
  [​IMG]
  Thuộc thể loại game nhập vai chặt chém đặc trưng, Tải Thời Đại Hiệp Sĩ mang đến hệ thống chiến đấu đa dạng theo thuộc tính và được phân chia từng nhân vật. Có 5 loại thuộc tính bao gồm: Sát thương Vật lý – Băng – Lửa – Sấm sét – Độc tố, ngoài ra còn có thêm những loại thuộc tính ẩn khác chưa được khám phá.
  Hệ thống điểm tiềm năng trong game bao gồm 4 loại: Sức mạnh (STR) – Khéo léo (DEX) – Thể lực (VIT) – Tinh thần (INT). Mỗi lớp nhân vật có thể tăng điểm tiềm năng theo 2 hướng:
  Chiến binh: Sức mạnh – Thể lực Thích khách: Sức mạnh – Khéo léo Pháp sư: Tinh thần – Thể lực Thợ săn: Tinh thần – Khéo léo
  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Android Java Miễn Phí Knightage Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật chính để bạn chọn lựa: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những thế mạnh đặc trưng khác nhau cùng với hệ thống vũ khí, vật phẩm riêng.
  Các Nhân Vật Trong Game Tải Thời Đại Hiệp Sĩ
  Chiến binh: là những nhân vật đại diện cho sức mạnh và thể lực phi thường.
  Thích khách: kết hợp giữa sức mạnh và sự khéo léo trong chiến đấu.
  Pháp sư: đại diện cho sức mạnh tinh thần và thể lực chống chọi với bão tố.
  Xạ thủ: có khả năng vận dụng giữaSức mạnh Tinh thần và sự khéo léo.
  Thay Đổi Tên Hiệp Sĩ Online Thành Thời Đại Hiệp Sĩ
  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Android Java Miễn Phí Knightage Chào các bạn BQT xin thông báo nội dung update phiên bản 1.0.0 Đổi tên thành Tải Thời Đại Hiệp Sĩ , x2 exp từ sau khi update đến 0h00p ngày 20/12/2104 Giảm giá vé phó bản còn 5 ngọc/1 lượt từ sau khi update đến ngày 1/1/2015, một ngày người chơi chỉ đi được tổng cộng 10 lần phó bản (kể cả lần miễn phí) Khi đánh quái sẽ ngẫu nhiên rơi ra trang bị KHÓA hoặc KHÔNG KHÓA.
  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Phiên Bản 100 Cho Mobile
  Tải Thời Đại Hiệp Sĩ Android Java Miễn Phí Knightage Trong thế giới của Tải Thời Đại Hiệp Sĩ, bất kỳ ai lớn lên đều bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình như đi đến những vùng đất chưa được khám phá, chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa. Họ được gọi là những Hiệp Sĩ của tự do, và bạn sẽ là một trong số đó.
  Hiệp sĩ online Chính là Tải Thời Đại Hiệp Sĩ 100
  Xem thêm bản game hót của teamobi nhé; Tai Hack Army 239
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thời Đại Hiệp Sĩ Online Cho Android

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN