Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative, 23/4/16.

 1. creative

  creative Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gửi thầy thuốc Phòng khám An Khang!

  Cháu năm nay 20 tuổi , bị bán hẹp bao quy đầu nên đang muốn đi cắt bao quy đầu. Nhưng cháu rất băn khoăn và lo lắng không biết sau khi cắt bao quy đầu có đau không ? Mong thầy thuốc giải đáp.
  địa chỉ cắt bao quy đầu
  Nguyễn Hoàng Hà – Nam Định


  Hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu

  SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG
  Chào Hà , rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông cáo của mình đến Phòng khám khang an , Sự tình của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Cắt bao quy đầu được chia làm 2 thời kì , trong lúc cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tiểu phẩu cắt bao quy đầu thực tế thì không đau vì trong lúc đang tiểu phẩu bạn sẽ được chích thuốc tê nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẩu chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút , bấy chừ thuốc tê chưa tan nên tình trạng đau đớn sẽ không xảy ra.

  Nên xem: thời gian bình phục sau khi cắt bao quy đầu

  Bạn sẽ được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có khả năng về nhà thông thường , hết thảy quá trình khám bệnh , làm tiểu phẫu , bình phục chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ.


  Cắt bao quy đầu đau hay không phụ thuộc vào biện pháp cắt

  Sau chốc cắt bao quy đầu , tức thị khi thuốc tê tan hết cố nhiên sẽ có đau một tẹo. Đây là điều thông thường , nhiều nơi khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau là trong lúc giải phẫu sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẩu thuật vẫn đau. Việc đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của thầy thuốc và biện pháp mà bạn chọn để cắt bao quy đầu.

  Nên xem thêm: Không cắt bao quy đầu có sinh con được không
  cắt bao quy đầu có đau đớn lắm không
  hiện tại , cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với nhiều Chỗ tốt như: an toàn , vết cắt nhỏ , thời gian bình phục nhanh nên sẽ không gây đau đớn nên bạn có khả năng an tâm và lựa chọn.

  Sau khi giải phẫu xong , bạn sẽ được thầy thuốc cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng. Với tình hình của bạn hiện tại thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhằm canh giữ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình sau này.

  Chúc bạn sức khỏe và thành công!
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN