thời hạn của chứng chỉ tiếng anh châu Âu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi letu331994, 3/8/16.

 1. letu331994

  letu331994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  một SỐ thắc mắc THƯỜNG GẶP VỀ CHỨNG CHỈ 6 bậc sườn châu Âu: làm chứng chỉ tiếng Anh Bậc 1, chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, chứng chỉ tiếng Anh bậc 4, chứng chỉ tiếng Anh bậc 5, chứng chỉ tiếng Anh bậc 6 tương đương mang chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 khung CHÂU ÂU (CEFR – Common European Framework of Reference for Language)

  chỉ cần khoảng vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều nghi vấn can dự đến chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2 sườn châu Âu. Qua đây, chúng tôi muốn giảng giải chi tiết để Cả nhà hiểu rõ hơn về những chứng chỉ này.

  Câu 1: Chứng chỉ tiếng Anh Bậc một, chứng chỉ Bậc hai, chứng chỉ Bậc 3, chứng chỉ bậc 4,5,6 là gì?

  Chứng chỉ tiếng Anh bậc một,2,3,4,5,6 là các chứng chỉ tiếng Anh tương đương mang Chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1 và C2 khuông châu Âu.(xem tiếp câu hỏi 2).

  Câu 2: Chứng chỉ A1, A2, B1 châu Âu là gì? Chứng chỉ B2 châu Âu là gì? Chứng chỉ C1, C2 là gì? người nào cấp những chứng chỉ này?

  Chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 là theo hệ thống chứng chỉ theo sườn chung của các nước châu Âu. những nước này cộng nhau vun đắp nên một học sườn học tiếng của nước họ cho các ai chẳng phải là người bản ngữ với thể học và thi cấp chứng chỉ để khiến điều kiện xin visa du học, định cư, thành hôn....Khung chung châu Âu này mang 6 cấp là A1, A2, B2, B2, C1, C2.

  Tại Việt Nam, hệ thống chứng chỉ này được Bộ Giáo dục ứng dụng vào công việc thẩm định phân bậc giáo viên và vào học tập và cũng như giảng dạy.

  * áp dụng VÀO QUY ĐỊNH MÃ SỐ, TIÊU CHUẨN, CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP thầy giáo măng non, TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT

  - Tiêu chuẩn thầy giáo mầm non hạng II, III, IV đề nghị phải mang chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 1;

  - Tiêu chuẩn thầy giáo Tiểu học hạng II, III, IV đề nghị phải mang chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc một ;

  - Tiêu chuẩn thầy giáo THCS hạng I, II, III buộc phải phải với chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2 và bậc 1;

  - Tiêu chuẩn thầy giáo THPT hạng I, II, III buộc phải phải mang chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2

  * áp dụng VÀO thầy giáo TIẾNG ANH VÀ SAU ĐẠI HỌC

  Chứng chỉ B1: vận dụng cho đầu ra cao học và đầu vào nghiên cứu sinh và cho thầy giáo dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học

  Chứng chỉ B2: vận dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh bậc Trung học hạ tầng. 1 số Sở GD đề xuất giáo viên tiểu học phải đạt chứng chỉ B2.

  Chứng chỉ C1: ứng dụng cho thầy giáo dạy tiếng Anh tại trường PTTH, Giáo dục thường xuyên, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng

  Chứng chỉ C2: ứng dụng cho thầy giáo dạy Đại học

  LƯU Ý:

  + nếu THI LẤY CHỨNG CHỈ CỦA các TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM THÌ đề xuất VỀ thời gian ÔN LUYỆN ĐỂ THI CHỨNG CHỈ B1, B2, C1, C2 GIỮA HỌC VIÊN CAO HỌC VÀ thầy giáo LÀ KHÁC NHAU VÀ được diễn ra Ở 2 HỘI ĐỒNG THI KHÁC NHAU.

  + giả dụ THI CHỨNG CHỈ B1, B2, C1, C2 CỦA công ty CAMBRIGE THÌ trị giá NHƯ NHAU. CHỨNG CHỈ B1, B2, C1, C2 CAMBRIDGE với giá trị VĨNH VIỄN, ứng dụng CHO CẢ CAO HỌC, NGHIÊN CỨU SINH VÀ thầy giáo.

  Câu 3: Chứng chỉ B1, Chứng chỉ B2, Chứng chỉ C1, Chứng chỉ C2 có gì khác nhau ?

  Trả lời: Chứng chỉ B1 có thời hạn 2 năm và B2 với thời hạn một năm. Thi B1 có ba bài thi = đọc, viết + nghe hiểu + phỏng vấn. Thi B2 sở hữu bốn bài thi = đọc + viết + nghe hiểu + phỏng vấn.

  Câu 4: buộc phải bài thi B1, B2, C1, C2 với khác nhau đa dạng không?

  Trả lời: Thi B1 và B2 mang khác nhau nhưng ko đa dạng và Các bạn phải chuẩn bị cả 4 kỹ năng: nghe + kể +đọc +viết.

  - Bài thi B1, B2, C1, C2 dành cho giáo viên khác với Bài thi dành cho cao học và nghiên cứu sinh; bài thi cho thầy giáo yêu cầu cao do vậy thời lượng ôn luyện của thầy giáo cũng dài hơn (từ 200-300 tiết).
  Câu 5: Dạng thức bài thi B1, B2, C1, C2 như thế nào?

  (Phía dưới bài viết này, chúng tôi có bài viết chi tiết về Dạng thức làm chứng chỉ tiếng Anh B1, B2)

  Chú ý: Môn đề cập, Nghe mang tổng điểm 20. Bạn phải đạt tối thiểu 7 điểm cho mỗi môn (nghe đúng đáp án 7 câu). Môn nghe này bạn phải ôn từ 2-4 tháng mới giải quyết được nên người nào nghe kém thì phải đi ôn để với sự "hỗ trợ" lúc thi.

  Môn Viết mang tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần Viết với ba phần là điền trong khoảng + hoàn chỉnh câu + viết thep topic đã được chuẩn bị trước.

  Bài thi Đọc, Viết thường là dễ nhất trong những bài thi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thời hạn của chứng chỉ tiếng anh châu Âu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN