thời hạn vàng để đăng tin cho fanpage

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 15/7/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ví như như website của bạn, bạn phải post tin..cần lựa tìm thời điểm nào để Google index nhanh nhất, ví dụ khoảng 11-12h đêm, hoặc ngày thử bẩy. Vì 12h đêm của VN chính là 12h trưa của Mỹ, và ngày vật dụng 7 nếu bạn up tin lên site của bạn rộng rãi vào thời điểm này thì lượng index của bạn cực kỳ cao.
  >>>Xem thêm: phương pháp quản trị fanpage hiệu quả
  [​IMG]
  Nhưng đối với Facebook thì sao? Với fan page của bạn, 1 ngày bạn bắt buộc đăng tầm bao nhiêu tin. Và vào những khung giờ nào? Theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì
  - giả dụ fanpage có khoảng 10-15 K fan thì bạn cần post khoảng 5-7 tin/ngày. ( khoảng 2 tiếng post 1 bài là phải chăng nhất, ko buộc phải quá dày đặc )
  - nếu Fanpage có khoảng 15-25 K fan, thì bạn nên post khoảng 7-10 tin/ngày.
  - Thời gian up tin: 8h30 – 9h, 13-14h, 19h-19h30. Vì đây là khung thời gian vàng. Vì đấy là lúc rộng rãi người online nhất. đa dạng người visit fanpage của bạn, comment rộng rãi, share đa dạng thì tương tác của bạn càng cao. nếu bạn up vào thời điểm ít người online thì tin và nội dung của bạn sẽ bị trôi đi theo thời gian. buộc phải tậu một khoảng thời gian mà nhiều người online nhất sẽ tạo ra hiệu quả thấp hơn. Điểm này cũng giống như bạn post 1 tin lên 1 diễn đàn, lúc người khác post nó sẽ đè tin của bạn xuống đáy.
  + Post nội dung với tần suất hợp lý: phổ biến để nâng cao số lượng ưa chuộng. Ít để cho có thời gian fans tương tác với nội dung trước. Trong báo cáo của facebook, có chỉ số là: Số cửa hàng trong tuần. Thông số này là tổng của hầu hết những post trong tuần của bạn.
  + Với mỗi post, bạn có thể xem ở phía dưới bài post con số “xxxx người đã xem bài đăng này”. Và số địa chỉ chính là tổng cùng con số này.
  + nếu mỗi bài post của bạn có 1.000 view thì khi bạn post 10 bài sẽ có 10.000 liên hệ.
  + Với lượng post lớn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Số địa chỉ càng to sẽ làm nâng cao tỷ lệ talking about và sự tương tác với page.
  + Hãy đăng các tin bài giải trí, thời sự hoặc bất kỳ vấn đề gì bạn thấy hay. Qua đấy chèn thêm link về web site của bạn. Như trên mình kể, mình post 1 tin hot, có 1000 visit về website của mình, lượng traffic ko nhỏ chút nào.
  Tức là, hãy đăng rộng rãi tin mà rộng rãi người ưa chuộng. Và luôn kèm theo link website của bạn ở đó.
  phải rút gọn link bằng các công cụ như: bit.ly để chèn cho dễ. Thay vì bằng một đường link dài của ảnh. Và luôn có trích dẫn hấp dẫn.
  VD:
  Tin thời sự ,,,,tin hot vừa ra lò, Lộ Clip abc của hoa hậu…mọi người xem chưa….
  >>>Xêm thêm: facebook seeding là gì
  + ko phải Pin Top 1 tin quá lâu (2-3 ngày)
  Bởi vì lúc pin top quá lâu, người mua vào page vẫn thấy tin đó cảm giác page không cập nhật nội dung.
  Thay vì Pin top hãy chia sẻ lại ảnh đấy hoặc đăng lại. Sẽ hiệu quả hơn Pin Top rất nhiều.
  Bởi vì, Pin Top thực tế chỉ là để những người truy cập hẳn vào page sẽ luôn thấy tin đấy. Nhưng số lượng người vào page ít hơn siêu hầu hết so với những người cập nhật tin của bạn trên New Feed. Mà từ “New” đã đề cập lên mọi. Hãy cập nhật tin, và nó sẽ xuất hiện trên “Home” của người dùng.
  + ví như bạn bận, bạn có thể sử dụng chức năng đặt lịch để chủ động hơn trong việc post bài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thời hạn vàng để đăng tin cho fanpage

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN