thông báo thay đổi điều kiện visa du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 6/6/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xin trân trọng thông báo:

  Trước tình hình số lượng hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc ngày càng tăng, nhằm ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, phòng chống hiện tượng lưu trú bất hợp pháp và xây dựng ý thức chuẩn bị du học lành mạnh của học sinh Việt Nam, bắt đầu từ ngày 11/11/2014, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số thủ tục liên quan đến cấp visa du học như sau:

  [​IMG]

  1. Tăng cường kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp như học bạ THPT và năng lực tiếng Hàn:

  a. Khi nộp hồ sơ xin visa đi học tiếng, học sinh phải nộp thêm tờ khai thông tin liên quan đến trường THPT đã tốt nghiệp và thông tin liên quan đến Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

  b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thực của các loại hồ sơ chứng minh học sinh đã tốt nghiệp như học bạ, bằng tốt nghiệp qua điện thoại, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Trong trường hợp không xác minh được theo cách trên thì Đại sứ quán sẽ tăng cường phỏng vấn đối với học sinh.

  Đề nghị các học sinh xin visa và các Trung tâm tư vấn du học nỗ lực hợp tác để Đại sứ quán Hàn Quốc có thể xác minh tính xác thực của hồ sơ tại trường THPT thông qua điện thoại hoặc công văn.

  c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra năng lực tiếng Hàn nhằm tìm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.

  2. Rút ngắn thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa và tăng cường xử lý đối với học sinh nộp giấy tờ giả:

  a. Rút ngắn thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối với lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học xuống còn 3 tháng.

  Hiện nay, trường hợp bị từ chối cấp visa du học Hàn Quốc với bất kể lý do gì vẫn có cơ hội nộp lại hồ sơ xin cấp visa sau 6 tháng. Tuy nhiên, bắt đầu từ 11/11/2014 sẽ rút ngắn thời gian có thể nộp lại hồ sơ đối với người bị từ chối cấp visa vì lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học như năng lực tiếng Hàn yếu kém xuống còn 3 tháng.

  b. Tăng cường xử phạt đối với học sinh nộp giấy tờ giả:

  Khi bị phát hiện nộp giấy tờ giả, ngoài việc từ chối cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ có biện pháp xử lý mạnh như xử phạt đối với các Trung tâm tư vấn du học bao che, dung túng cho hành vi này, đề nghị cơ quan công an của nước sở tại điều tra. Đồng thời, Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông tin cá nhân của người có liên quan để áp dụng khi cấp các loại visa khác như visa du lịch.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thông báo thay đổi điều kiện visa du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : thông báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Cấu hình đơn giản của 1 dàn thiết bị thông báo cao cấp 4/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Loa trần thạch cao nghe nhạc, thông báo cao cấp 30/12/17
Rao Vặt Miền Bắc Hệ thống thông báo nhà xưởng cao cấp 29/12/17
Rao Vặt Miền Bắc thông báo bảng giá dịch vụ đổ mực máy photocopy 8/12/17
Rao Vặt Miền Bắc Báo giá hồ bơi di động - hồ bơi lắp ghép - hồ bơi thông minh 7/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN