Thông đệp cơ thể ban sẵn sàng để mang thai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 20/10/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mọi người đều biết những điều cơ bản của quan niệm: Tinh trùng gặp trứng, và chín tháng sau đó, một em bé được sinh ra. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không hiểu các chỉ số khả năng sinh sản tinh tế của cơ thể. Bằng cách học tập về nhận thức khả năng sinh sản, tuy nhiên, phụ nữ có thể có được một công cụ hữu ích cho cả hai viện trợ thụ thai hay ngừa thai
  Đây là cách thức sinh hoạt: Early trong chu kỳ hàng tháng của bạn, vài ngày sau khi kinh nguyệt kết thúc, mức độ estrogen tăng kích hoạt các phiên bản của chất nhầy cổ tử cung. Trong suốt chu kỳ, tăng chất nhầy trong âm lượng và những thay đổi trong kết cấu. Bạn đang màu mỡ nhất - nói cách khác, bạn có nhiều khả năng rụng trứng - khi các chất nhầy là rõ ràng, trơn, co giãn, và giống như lòng trắng trứng sống. Đây là loại chất nhầy cho phép tinh trùng vào tử cung và bơi về phía ống dẫn trứng. Sau khi rụng trứng, tăng progesterone làm cho ít chất nhầy và nhão, chặn đường đi của tinh trùng qua cổ tử cung. Nhiệt độ cơ thể cũng cung cấp manh mối để sinh sản: Nó tăng lên khoảng một nửa mức độ rụng trứng ngay lập tức sau đây và vẫn còn hơi cao cho đến khi bắt đầu thời kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bạn.
  Game cham soc em be
  Như một phương tiện thuận lợi cho quan niệm, nhận thức về khả năng sinh sản là một cách tiếp cận công nghệ thấp hiệu quả mà đôi khi ngăn cản sự cần thiết cho phương pháp điều trị khả năng sinh sản. Michael Zinaman, MD, giám đốc khoa nội tiết sinh sản tại Trung tâm Y khoa Đại học Loyola ở Maywood, IL, khuyến cáo rằng một người phụ nữ kiểm tra chất nhầy cổ tử cung của cô và biểu đồ nhiệt độ của mình trong một tháng để thiết lập mô hình thường xuyên của mình. "Tháng sau, cô tiếp tục biểu đồ chu kỳ của mình nhưng có thể tham khảo kỷ lục trong tháng cuối cùng để xác định ngày cô ấy có khả năng rụng trứng," Zinaman nói.

  Chất nhầy dễ quan sát bằng cách lau với giấy vệ sinh trước khi đi tiểu hoặc bằng cách làm các bài kiểm tra căng: Với chất nhầy giữa ngón trỏ và ngón cái, lây lan ngón tay ra xa. Còn các chất nhầy trải dài trước khi phá vỡ, rụng trứng nhiều khả năng là gần. Để theo dõi nhiệt độ của bạn, hãy sử dụng một nhiệt kế cơ thể cơ bản bằng miệng (nó nhạy hơn một nhiệt kế thông thường) và có điều đầu tiên nhiệt độ của bạn mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường, sử dụng phòng tắm, uống, hoặc ăn. Khi bạn xác định một mô hình rụng trứng, các chuyên gia khuyên rằng để thụ thai, bạn có quan hệ tình dục ít nhất mỗi ngày một lần khác xả chất nhầy bắt đầu, bao gồm cả ngày bạn do rụng trứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông đệp cơ thể ban sẵn sàng để mang thai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN