Thông tắc bồn cầu Hải Phòng Uy tín–Chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi geminichivalry1102, 15/4/16.

 1. geminichivalry1102

  geminichivalry1102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn các biện pháp xử lý nước thải và vệ sinh môi trường trong mùa mưa lũ.

  [​IMG]

  Tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước ngày càng gia tăng trong mùa mưa lũ. Để tránh được tình trạng đó cũng như có các biện pháp chủ động phòng tránh ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành, chúng ta nên thực hiện trước một số biện pháp đề giảm thiểu tối đa dịch bệnh và ô nhiễm.
  +) Vệ sinh môi trường trước mùa mưa bão

  Ngày nay, tại các địa phương, đặc biệt là các khu vực ngoại thành, vùng sâu vùng xa, người dân phần lớn vẫn còn sử dụng giếng khoan và bể chứa nước. Do đó trước ngày mưa bão, chúng ta nên có các biện pháp che đậy bể chứa và giếng nước để tránh bụi bẩn, nước mưa rơi vào bằng cách phủ nilon bịt kín bằng dây cao su.

  Đối với nhà vệ sinh tự hoại cần phải xử lý thông tắc bồn cầu Hải Phòng, làm thồng cầu cồng, ống thoát nước để tránh đầy bị đầy, ngập tràn mỗi mùa mưa bão gây ô nhiễm môi trường.

  Đối với chuồng chăn nuôi động vật, cần phải gom hết phân cho vào một hố sâu cách xa nguồn nước, ủ thêm vôi bột và tro bếp và lấy đất lấp lại cẩn thận.
  +) Xử lý nước sinh hoạt trong ngày mưa bão
  Trong ngày mưa bão, bạn phải làm trong và sạch nước bằng phèn chua và khử trùng nước bằng hóa chất trước khi sử dụng trong trường hợp các nguồn nước dự trữ bị ngập lụt, không có đủ nước sinh hoạt sử dụng.
  +) Xử lý vệ sinh môi trường nước sau ngày mưa bão
  Sau ngày mưa bão, khi nước đã rút, phải xử lý ngay các vấn đề vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, thông tắc cầu cống, khơi thông dòng chảy.
  Thực hiện xử lý, vệ sinh nước sinh hoạt, làm sạch các thành, bể chứa nước, nạo vét hút bùn đáy giếng khoan, khử trùng nước trước khi sử dụng.
  Mọi nhu cầu thông tắc bồn cầu Hải Phòng vui lòng liên hệ 0313.506.122 - 0934.640.787

  Thông tin liên hệ:

  - Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông khê - Ngô Quyền - Hải Phòng
  - Địa chỉ văn phòng: Ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  - Điện thoại: 0313.506.122 - 0934.640.787
  - Website: hutbephothp.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tắc bồn cầu Hải Phòng Uy tín–Chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN