Thông tin chi phí XKLĐ điều dưỡng Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ThuTrang01, 23/6/16.

 1. ThuTrang01

  ThuTrang01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi: Hiện tại, em đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng. Nhà nghèo nên em muốn đi sang Nhật làm việc theo diện điều dưỡng viên. Cho em hỏi chi phí đi có cao không? Chương trình tuyển chọn có khắt khe không? Mong nhận được sự tư vấn của quý công ty.
  [​IMG]
  Yên Nhật
  Chuyên viên tuyển dụng tư vấn: Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu trầm trọng điều dưỡng viên, hộ lý. Dân số Nhật Bản đang già hóa,kèm theo tỷ lệ sinh thấp khiến cho nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý rất lớn. Đây chính là cơ hội cho lao động Việt Nam khi muốn sang Nhật làm việc.
  Chương trình điều dưỡng Nhật Bản đang được phía Nhật Bản đài thọ hết mọi chi phí. Các bạn nếu trúng tuyển chỉ mất chi phí khám sức khỏe, chi phí làm visa, hộ chiếu.
  Chi phí đào tạo một ứng viên cho chương trình này rơi vào khoảng 20.000 USD/ người. Các bạn sẽ được 12 tháng đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Việt Nam, miễn phí chỗ ăn ở, hàng tháng được cấp sinh hoạt phí. Vì vậy, nếu được tham gia vào chương trình này, thì các bạn chỉ cần học tập tiếng Nhật thật tốt, rèn luyện tay nghề, ý thức, tác phong làm việc... Chi phí bỏ ra hầu như rất thấp, có thể coi là đi Nhật làm việc không mất phí.
  Với những ưu đãi trên là kèm theo những điều kiện khắt khe. Bạn phải đáp ứng được các diều kiện sau:
  - Giới tính là nữ, độ tuổi dưới 35 tuổi.
  - Tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng đa khoa( 3 năm) hoặc cử nhân điều dưỡng đa khoa.
  - Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N3.
  - Đủ điều kiện sức khỏe
  - Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm nhập cảnh của chính phủ Nhật bản.Bên cạnh đó, đối với ứng viên điều dưỡng viên cần có thêm chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh, có tối thiểu 2 năm làm công tác điều dưỡng.
  Nếu bạn nhận thấy mình đáp ứng đủ những điều kiện trên thì có thể nộp hồ sơ tham dự. Địa chỉ duy nhất có đầy đủ chức năng tuyển dụng, đào tạo theo chương trình này là Cục quản lý lao động nước ngoài.
  Chúc bạn thành công!
  Nguồn: Chi phí đi điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản có cao không?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin chi phí XKLĐ điều dưỡng Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN