Thông tin chung các loại máy biến áp tự ngẫu Tiêu Chuẩn Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Kem dưỡng da, 18/5/16.

 1. Kem dưỡng da

  Kem dưỡng da Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy biến áp tự ngẫu Tiêu Chuẩn Việt được dùng để mở máy một số động cơ điện xoay chiều.

  Ở đời sống hiện đại, điện năng và các vật dụng dùng điện có vai trò rất cần thiết trong sản xuất buôn bán và cả sử dụng trong sinh hoạt thường ngày. Để chắc chắn thời gian sử dụng điện được thuận lợi cũng như an toàn tuyệt đối, thì vấn đề sử dụng thêm những một số như: sản phẩm máy ổn áp, thiết bị máy biến áp… là hết sức cần thiết. Tương ứng với một loại sản phẩm thì nó đều có một công dụng khác biệt, cùng với các thiết bị ổn áp, máy biến thế thường thấy thì cũng có một vài sản phẩm đặc biệt. Điển hình trong số đó là máy biến áp tự ngẫu.
  [​IMG]
  1. Máy biến áp tự ngẫu – Cấu tạo và công dụng
  - Cấu tạo máy biến áp tự ngẫu: điểm tương tự loại máy biến áp thông thường gồm 2 bộ phận đó chính là mạch từ và dây quấn, phần khác nhau là cuộn sơ cấp và thứ cấp luôn cùng sử dụng chung một dây. Thế nên phần dây quấn sơ cấp và dây thứ cấp ngoài vấn đề liên hệ về từ mà nó còn liên hệ về điện.
  - Bởi vì tính năng thay đổi điện áp ở phạm vi không lớn lắm nên công dụng của máy biến áp tự ngẫu đó là được dùng để mở máy một số động cơ điện xoay chiều.
  - Những máy biến áp tự ngẫu vẫn hay được sử dụng là: máy biến áp tự ngẫu nhỏ có thể trở thành nguồn cho những những vật dụng dùng điện sinh hoạt; loại máy biến áp tự ngẫu 1 pha hay được lắp đặt nhiều nhất trong những phòng thí nghiệm; loại máy biến áp tự ngẫu 3 pha được ứng dụng để chỉnh điện áp dòng điện lúc mở thiết bị động cơ không đồng bộ, dùng để liên lạc trong hệ thống điện.
  - Ưu điểm của máy biến áp tự ngẫu đó là được cấu tạo tương đối đơn giản, giảm nhẹ vật liệu, hiệu suất vận hành cao hơn khi đem so sánh một số máy biến áp thông thường.

  2. Mua máy biến áp tự ngẫu giá rẻ ở đâu?
  Mua được loại máy biến áp tự ngẫu chất lượng chính hãng chính là tâm lý chung của người có dự định mua hàng. Dù vậy, với việc đa dạng và pong phú về sản phẩm máy biến áp tự ngẫu, ổn áp như hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ bán máy biến áp tự ngẫu chất lượng không phải là điều đơn giản.

  Để có thể giúp người tiêu dùng có được câu trả lời những băn khoăn trên, Công ty Tiêu Chuẩn Việt đã quyết định cho ra đời dịch vụ kinh doanh thiết bị máy biến áp tự ngẫu chính hãng, ổn áp Standa và một số sản phẩm điện gia dụng khác, chắc chắn đem tới cho bạn rất nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất.

  Hiện tại, Tiêu Chuẩn Việt kinh doanh một số loại thiết bị chẳng hạn như:
  - Sản phẩm máy biến áp: loại máy biến áp 1 pha, loại máy biến áp 3 pha, sản phẩm máy biến áp tự ngẫu, thiết bị máy biến áp tự ngẫu 1 pha, thiết bị máy biến áp tự ngẫu 3 pha, thiết bị máy biến áp cách ly
  - Sản phẩm máy ổn áp Standa: loại máy ổn áp Standa 1 pha, sản phẩm máy ổn áp Standa 3 pha. Ổn áp Standa thông dụng bao gồm các loại sản phẩm: ổn áp Standa 5kvaổn áp Standa 10 kva phổ biến dùng rất nhiều trong những hộ gia đình; ổn áp Standa 15 kvaổn áp Standa 20 kva dùng cho một số hộ gia đình hoặc chỗ kinh doanh có lắp đặt nhiều đồ dùng điện.
  [​IMG]
  Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn mua biến áp tự ngẫu giá rẻ hay một vài chủng loại máy ổn áp khác nữa, thế nhưng lại lo lắng chẳng biết nên đăng ký mua ở công ty hoặc là đại lý biến áp tự ngẫu nào thì Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

  Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc được giao, hết lòng vì khách hàng. Với phương châm: Dịch Vụ hoàn hảo nhất – giá máy biến áp tự ngẫu và các thiết bị khác hợp lý, Công ty CP Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt luôn hướng đến tạo dựng cơ sở cung ứng những sản phẩm và dịch vụ sửa chữa máy biến áp, ổn áp hàng đầu ở Việt Nam.

  Biến áp tự ngẫu Tiêu Chuẩn Việt – Sự chọn lựa tốt nhất của mỗi gia đình.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT
  Địac chỉ: Số 55 Đường K2, Thị Trần Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  Di động: 0904.584.000 / 0982.591.046
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin chung các loại máy biến áp tự ngẫu Tiêu Chuẩn Việt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN