Thông tin về kích thước sân bóng cỏ nhân tạo mini

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoer95, 8/9/16.

 1. seoer95

  seoer95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cỏ Nguyễn Gia –chuyên thi công sân bóng cỏ nhân tạo mini 5 người tại Việt Nam .

  Liện hệ Mr.Tiến : 0983 403 304.

  Liên hệ để được chúng tôi tư vấn giúp đỡ các phương pháp đầu tư, thi công sân bóng cỏ cỏ nhân tạo mini an toàn tuyệt đối nhất.

  quý khách đang cần đầu tư thi công một hệ thống sân bóng đá cỏ nhựa mini, quý khách đang vướng mắc không hiểu kích thước sân bóng đá cỏ nhựa mini bằng bao nhiêu , để có thể lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá , vật tư sân bóng đá , và thi công cho hợp lý ...

  Ngày hôm nay chúng tôi muốn trả lời giúp bạn .

  Kích cỡ sân bóng đá cỏ nhựa 5 người.

  Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người hình chữ nhật, trong tất cả khu vực, kích thước chiều dọc Sân bóng phải dài hơn kích cỡ chiều rộng Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người hình chữ nhật, trong tất cả. chiều ngang lớn nhất là 25 mét và tối thiểu là 15 mét, chiều dài tối đa là 42 mét và nhỏ nhất là 25 mét.

  Tất cả quy định về kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người luôn giúp bạn có những phương pháp hay hơn về dự án xây dưng sân bóng đá cỏ nhựa .

  Có những người nói rằng, để đưa ra được kích cỡ như thế này thì không phải dễ dàng.

  Sau đây là kích thước chuẩn:


  Kích thước chuẩn của sân bóng đá nhân tạo mini 5 người:


  Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người có hình chữ nhật, trong tất cả trường hợp, kích cỡ chiều dọc sân bóng luôn lớn hơn kích cỡ chiều rộng sân. chiều rộng lớn nhất là 25 mét và nhỏ nhất là 15 mét, chiều dài tối đa là 42m và tối thiểu là 25m. Thực hiện đúng yêu cầu kích cỡ sân bóng đá cỏ nhân tạo là tiêu chuẩn quan trọng sẽ quản lý sân bóng đá và việc chơi của những vận động viên .

  Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người nhỏ nhất là 15m*25m

  Tìm hiểu thêm: kích thước sân bóng cỏ nhân tạo

  Quy cách những đường giới hạn:

  Những đường giới hạn của kích cỡ sân bóng mini 5 người, với sân bóng đá cỏ nhân tạo phải kẻ rõ nhất và đường kính đường kẻ là 8 cm.
  Quý khách nên chú ý tới một vài khái niệm như sau:


  Đường giới hạn theo chiều ngang sân bóng đá cỏ nhân tạo được gọi là vạch biên ngang

  Vạch giới hạn theo chiều dọc sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người xem là đường biên dọc

  Vạch giới hạn nửa sân bóng đá là đường kẻ theo suốt chiều ngang của sân bóng đá

  Ở ngay chính giữa đường giới hạn một nửa sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người có một điểm rõ ràng được gọi là tâm của sân bóng đá. Coi điểm này làm tâm, kẻ một vòng tròn có bán kính 3m.

  Tiêu chuẩn điểm đá phạt:


  Từ biên ngang của mỗi phần nửa sân bóng đá, sử dụng chân 2 cột dọc khung thành là tâm kẻ vào trong sân 1/4 đường tròn có bán kính 6 mét, nối điểm cuối của 2 cung 1/4 đường tròn được đoạn thẳng dài 3,16m song song và cách đều đường biên ngang (đường cầu môn) 6m. Khu vực bên trong được giới hạn bởi các vạch kẻ đó gọi là khu vực phạt đền. Vạch giới hạn đó gọi là vạch 6m.

  Tại đường 6 mét và ở giữa đoạn thẳng 3,16m có một điểm rõ ràng. Đó là điểm phạt đền thứ nhất.

  Trên đường thẳng góc với biên ngang ở vị trí cách đường biên ngang 10m có một điểm cụ thể. Đó là điểm phạt đền thứ hai

  Lấy tâm là giao điểm của đường biên dọc và đường biên ngang của mỗi góc sân bóng, kẻ phía trong sân bóng 1/4 hình tròn có bán kính 25cm. Đây là vị trí để bóng khi đá quả phạt góc.

  Hoàn toàn có thể vẽ phía ngoài sân bóng đá một đoạn thẳng vuông góc với vạch biên ngang cách điểm góc sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 mét để xác định vị trí đứng của cầu thủ đội phòng thủ khi đối phương thực hiện đá phạt góc.

  Tại những nơi có mặt bằng làm sân bé nên chọn xây dựng sân bóng mini 5 người

  Tiêu chuẩn chỗ thay cầu thủ dự phòng của mỗi đội bóng:

  Chỗ thay người chơi dự phòng nằm tại đường biên dọc có chiều dài 5m, cách đường giới hạn nửa sân 5 mét, được lựa chọn bởi vì 2 đoạn thẳng vuông góc với vạch biên dọc và có độ dài 80 mét . Khi đổi người, các cầu thủ phải vào ra tại vị trí đổi người của đội mình.

  Yêu cầu khung thành:

  Tại giữa một đường biên ngang có một khung cầu môn,độ rộng và,chiều dày của cột gôn, xà ngang luôn có cùng kích thước là 8cm, gồm 2 cột dọc vuông góc so với mặt sân bóng, khoảng cách giữ 2 cột 3 mét (tính từ mép trong) được nối với nhau bằng xà ngang song song và cách mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người 2m (tính từ mép dưới xà). Lưới cầu môn phải có khung đỡ thích hợp phía sau khung thành và được mắc chắc chắn vào xà ngang, cột dọc và mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người.

  Quy cách mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo:

  Bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo phải bằng phẳng và không thô nhám.

  Vừa rồi công ty chúng tôi đã chia sẻ cho khách hàng kích thước sân bóng mini nhân tạo 5 người, mong là luôn giúp bạn hình dung việc bố trí và sắp xếp đối với sân bóng cỏ nhân tạo mini.

  Với những thông tin trên chắc hẳn quý khách đã hoàn toàn có thể đủ thông tin để có thể đầu tư sân bóng cỏ nhựa rồi phải không.

  nếu như khách hàng cần hỗ trợ đừng chần trừ hãy gọi ngay cho chúng tôi để đã được tư vấn các giải pháp hợp lý nhất cho thi công sân bóng cỏ nhân tạo 5 người.


  Trang web: conhantaonguyengia.com

  SĐT : 0983 403 304
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin về kích thước sân bóng cỏ nhân tạo miniLike và Share ủng hộ ITSEOVN