Thông tin về trung tâm tiếng Nhật Sofl

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lehunghn92, 21/4/16.

 1. lehunghn92

  lehunghn92 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: Học tiếng Nhật online
  Tiếng Nhật hiện đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, trở thành một ngoại ngữ mạnh và thu hút rất nhiều học viên theo học. Tuy vậy, để lựa chọn một trung tâm uy tín để theo học cũng không phải một công việc đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một trong số những cơ sở dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL.
  [​IMG]
  Xem thêm: hoc tieng nhat
  Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng với trung tâm tiếng Hàn và tiếng Trung, nằm trong chuỗi trung tâm ngoại ngữ SOFL được đánh giá là chất lượng và phổ biến hàng đầu tại Hà Nội. Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên, SOFL cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống bài bản và chất lượng đạt chuẩn, được đánh giá qua trình độ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại,chương trình học tiếng nhật phù hợp kết hợp với giáo trình dạy học được nghiên cứu đạt chuẩn thế giới.
  SOFL còn có chương trình đào tạo riêng dành cho trẻ em học tiếng Nhật, hỗ trợ đào tạo cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Mức học phí tiếng Nhật phù hợp với các em học sinh , sinh viên. Cùng đó là dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo số một tại Hà Nội. Các học viên tại Sofl luôn nhận được sự quan tâm và tạo những động lực phát triển khả năng bản thân như chính sách học bổng tiếng nhật , miễn giảm học phí rất đặc biệt tại Sofl
  Trung tâm còn cung cấp cho các bạn học viên hệ thống trang web học onine tốt nhất, với hệ thống từ vựng, ngữ pháp rõ dàng dễ đọc dễ hiểu, luyện nghe giúp bạn kiểm tra lại từ vựng, ngữ pháp và cách thực hành giao tiếp như thế nào, ngoài ra các bạn có thể làm thêm bài tập để nhớ kiến thức lâu hơn.
  Đặc biệt tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống thi thử cho những thành viên chính thức đăng ký, qua đó các bạn có thể tiếp cận với các dạng đề thi năng lực để hỗ trợ cho việc ôn luyện thi tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra trung tâm còn có một số dịch vụ khác như dịch vụ phiên biên dịch tiếng Nhật, để đáp ứng nhu cầu phiên dịch của các công ty tổ chức của Nhật cũng như các công ty lớn bé khác tại Việt Nam. Trung tâm hiện nay có 3 cơ sở dạy và học tại Hà Nội và trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng quy mô. với mong muốn xây dựng môi trường và điều kiện học tập tốt nhất, tiện lợi nhất dành cho học viên. Bạn có thể đến và trải nghiệm.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin về trung tâm tiếng Nhật Sofl

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN