Thông tin về xe điện tự cân bằng bán chạy hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pasato, 28/3/16.

 1. pasato

  pasato Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xe dien can bang hiện nay là toàn bộ khung cảnh thực sự làm phiền Curtis Hedges IO Hawk. Bởi vì, ông nói, xe đó không phải là một PhunkeeDuck. Đó là một IO Hawk , sản phẩm của công ty mình. Hedges nói với tôi để xem xét chặt chẽ tại các bánh xe, nơi có một cách rõ ràng "IO" logo ở trung tâm. Anh ấy cười, quá, vì nếu anh ta khó có thể hiểu được ý tưởng rằng PhunkeeDuck không ăn cắp. Và ông ấy đúng: PhunkeeDucks trông giống như IO Hawks, ngay đến các biểu tượng trên bảng IO và bánh xe của họ. Đó, Hedges nói, là vì họ chính xác những điều tương tự. "Đặt một nhãn dán trên nó, gọi nó một cái tên hoàn toàn khác nhau, và bắt đầu bán."
  Đó chính là sự thật, thực sự. Những kẻ PhunkeeDuck thậm chí không phủ nhận nó. Nhưng họ nhanh chóng để tranh chấp các ý tưởng rằng họ đang thay đổi thương hiệu bảng IO Hawk. "Chủ sở hữu của IO Hawk đã đi khắp nơi nói với tất cả mọi người, ông là nhà phát minh của sản phẩm này," PhunkeeDuck đồng sáng lập Matthew Waxman cho biết, đề cập đến IO Hawk CEO John Soibatian. "Đó chỉ là hoàn toàn sai lầm."
  PhunkeeDuck và IO Hawk là hai người chơi lớn nhất trong thị trường xe tay ga mới ra đời này, nhưng có rất nhiều người khác. Có Oxboard, Cyboard, Scoot, Future Foot, Monorover, Airboard, Freego, Esway, Airwheel, iEZWay, Overoad, và một trăm tên hơn dọc theo dòng của hai bánh xe điện tự cân bằng Xe Drifting Ban công (màu xanh).
  Tùy thuộc vào một trong những bạn mua, bạn sẽ phải trả bất cứ nơi nào từ $ 600 đến $ 1,800 cho một chiếc xe tay ga. Nhưng làm cho không có sai lầm: Chúng ta đều như nhau. Các mẫu thiết kế có thể thay đổi chút ít, đôi khi hubcaps giả được định hình trong tam giác Mercedes-như, đôi khi có năm hoặc sáu nan-nhưng những bức vẽ cọp vằn trên mèo mèo của bạn, không ai bị lừa ở đây.
  Câu chuyện thực sự của chiếc xe tay ga không bắt đầu bằng IO Hawk hoặc PhunkeeDuck. Nó bắt đầu, như chỉ là về bất kỳ câu chuyện công nghệ hiện đại nào, ở Trung Quốc.
  Sản xuât tại Trung Quôc
  [​IMG]
  Trước khi chúng tôi đi thêm nữa, tôi cần phải thừa nhận rằng tôi không biết, tích cực, nơi các xe tay ga đến từ. Ngành công nghiệp sản xuất Trung Quốc di chuyển một cách nhanh chóng và với tài liệu hướng dẫn rất ít mà nó là cơ bản không thể thực tế kiểm tra tiếng kêu bất kỳ của công ty "đầu tiên!"
  Nhưng đây là những gì tôi nghĩ rằng tôi biết: Có một công ty gọi là Chic Robotics , mà còn được gọi là Hàng Châu Chic Intelligent Technology Co, Ltd, và tôi nghĩ rằng nó đã phát minh ra chiếc xe tay ga. (Có một chiếc xe tay ga được gọi là Hovertrax đó xảy ra trước đó một chút, nhưng nó không hoàn toàn giống nhau.) Logo-đường ngang Chic trên đỉnh của một hình bầu dục mà chỉ để xảy ra để trông giống như "IO" khi xoay 90 độ, được trát vữa tất cả trên hầu hết các phiên bản của hội đồng quản trị. Và tên Chic của tục đến khi bạn nói chuyện với người bán điều.
  Công ty được thành lập vào năm 2013, sinh ra trong kết nối với Đại học Chiết Giang của Trung Quốc. Nó được tạo ra để làm công cụ, rõ ràng, nhưng cũng để vô địch bảo vệ IP ở Trung Quốc, để cải thiện bằng sáng chế và bản quyền tác giả và bồi dưỡng những gì các công ty gọi là "đổi mới bền vững." Nó giữ một loạt các bằng sáng chế liên quan đến xe tay ga, và có siêng năng ( và dường như vô nghĩa) đã cố gắng để bảo vệ chúng.
  Xe điện tự cân bằng đầu tiên của Chic được gọi là thông minh S1 . Nó ra mắt vào tháng Tám năm 2014, với một thương ngốc đó gần như chắc chắn là không có nghĩa là ngốc nghếch. Nó cho thấy một người đàn ông đi bộ xuống hành lang, đầy sách nặng nề và một trái tim nặng, trước khi cuối cùng đã được cứu bởi các chuyến đi suôn sẻ của Smart S1. Nó giống như một mất Bizarro trên ấm lòng Coke thương mại.
  Vào mùa thu năm 2014, Chic lấy S1 đến Hội chợ Canton, triển lãm thương mại lớn nhất của Trung Quốc. extravaganza nửa năm này thu hút hơn 180.000 người mua từ khắp nơi trên thế giới, có nhìn thấy hàng chục ngàn doanh nghiệp xuất khẩu của Trung Quốc đi săn chim ưng sản phẩm của họ.
  Cung cấp xe tay ga sang trọng đã biến mất một cách nhanh chóng, mọi người đều muốn một. Ngay sau đó, người cưỡi chúng trên tất cả các trung tâm hội nghị khổng lồ. Hordes của người mua và nhà cung cấp đều trên tất cả các Smart S1. Các nhà phân phối trên toàn thế giới nhận thấy, và do đó đã làm các nhà máy khác ở Trung Quốc. Trước khi dài Alibaba đã được rải rác với các nhà sản xuất sản phẩm có cùng một hội đồng quản trị thường sử dụng những hình ảnh tương tự và video quảng cáo, logo của họ vội vàng Photoshopped qua Chic của .
  Nếu bạn đã nhìn thấy một ...
  [​IMG]
  virality sản xuất này, nơi mà ngay khi một cái gì đó được tạo ra nó là ngay lập tức ở khắp mọi nơi, không chỉ riêng cho xe dien can bang tự cân bằng hai bánh. Đó là cách mà các nhà máy Trung Quốc thực hiện và bán tất cả mọi thứ từ bộ sạc iPhone TV với tai nghe. Hoặc e-thuốc lá, một yêu thích của Justin Bieber phụ kiện gần đây: Chỉ cần về mỗi thương hiệu là điều tương tự với một nhãn hiệu khác nhau. "Tất cả bạn phải làm là thực hiện cuộc gọi điện thoại cho một trong sáu nhà sản xuất hoặc để ở Trung Quốc đang sản xuất các e-thuốc lá", ông James Monsees, Giám đốc điều hành của e-cigaretteer Pax Labs ", và bạn muốn nói bao nhiêu ? Và oh, tôi muốn nó là một đầu màu cam trên cùng và nói Orange trên bao bì. Đó là một cuộc trò chuyện kéo dài một giờ ... và bạn đang kinh doanh e-cig. "
  Trong nhiều cách, đó là một trong những tài sản lớn nhất của Trung Quốc là một nước công nghiệp. Từ iPhone đến Harry Potter đến Starbucks để về cơ bản toàn bộ nước Áo , khả năng của Trung Quốc để mất bất cứ điều gì và xây dựng nó nhanh hơn, rẻ hơn, và thậm chí có thể tốt hơn, là không bình đẳng. Nhưng Trung Quốc đã nói rõ rằng nó không chỉ muốn sao chép của Apple nữa, nó muốn Apple tiếp theo là Trung Quốc. Điều đó sẽ yêu cầu bảo hộ sáng chế tốt hơn, và quản lý tốt hơn từ chính phủ. "Các tổ chức kinh tế chính trị và hệ thống ở Trung Quốc làm cho nó để các doanh nhân không thể làm cho lợi nhuận bằng cách phát triển sự sáng tạo mới lạ," sau đó, Georgia Tech giáo sư Dan Breznitz nói với New York Times vào năm 2011. Vì nó là, phần thưởng cho việc đầu tiên vẫn là chỉ được đầu tiên được sao chép.
  Bởi vì ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc là rất tập trung, bất cứ điều gì phết mới như điên thông qua chuỗi cung ứng. Một nhà sản xuất tạo ra sản phẩm; một đảo ngược kỹ sư nó và làm cho nó quá. Và đó công ty tiếp theo có thể làm cho nó rẻ hơn và nhanh hơn, bởi vì nó không có chi phí R & D. Trong hầu hết các trường hợp, các trò chơi vô tận này của sản phẩm điện thoại làm cho các sản phẩm tồi tệ hơn.
  Jeff Wells, người bán một chiếc xe tay ga mà ông gọi là Các Scoot , ve ra một số góc anh nhà máy thấy cắt. "Động cơ yếu hơn, không pin là đáng tin cậy, bảng con quay hồi chuyển, thiết kế bo mạch chủ không đúng," Wells nói. "Có rất nhiều lĩnh vực mà họ có thể tắt." Anh cười khi tôi nói với anh ấy về xu hướng khó chịu ban của tôi để bắt đầu ngẫu nhiên run rẩy không ngừng, trước khi quay hoàn toàn ra khỏi tầm kiểm soát và tắt.
  "Có lẽ, ngay bây giờ, có năm nhà sản xuất ở Trung Quốc đang bắt đầu để làm cho các" Wells nói. Ông đã nhập khẩu sản phẩm từ vật liệu xây dựng cho các thiết bị y tế trong nhiều năm, và nói rằng điều quan trọng là kiểm soát chất lượng. "Bạn đã có để tham quan các cơ sở, bạn đã có để xem họ sản xuất trên cơ sở lâu dài." Bởi vì khi nhà máy có các phím tắt, những vấn đề mà cây trồng lên có thể khó nhìn thấy trong một danh sách trực tuyến, và họ có thể bị tàn phá.
  Đó là lý do tại sao các Scoot chi phí $ 695, khi bạn có thể mua một thiết bị dường như giống hệt nhau trên Alibaba cho $ 200 hay như vậy. (Anh ấy nghĩ giá kỳ diệu là ở đâu đó trong khoảng 500 $, mặc dù, và nói rằng chúng ta sẽ có dịp Giáng sinh.) Các phần điên rồ? Wells là thực sự để lại rất nhiều tiền trên bàn. IO Hawk, một công ty LA dựa trên một câu chuyện hầu như giống hệt nhau (và sản phẩm), bán xe điện cân bằng của mình cho $ 1,799.99 và vẫn không thể theo kịp với nhu cầu. Các PhunkeeDuck giá $ 1,499.99, và có một danh sách chờ đợi để có được một.
  Mua ngay tại: Thế giới do choi tre em Baby Plaza
  Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
  Điện thoại: (08) 3846 1640 - (08) 3991 9540
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin về xe điện tự cân bằng bán chạy hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN