Thu gọn cánh mũi là gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bombombom, 23/11/15.

 1. bombombom

  bombombom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thu gọn cánh mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo do vì dù có được cải thiện sống mũi cũng không thể nâng cao hoàn thảo thẩm mỹ cho khuôn mặt cho nên cần kết hợp cách thức thu gọn cánh mũi để đạt được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

  Thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật nhưng cũng khá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một đi giải Tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, bởi vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện được.

  Xem thêm: bao nhiêu tiền để nâng mũi

  Việc thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cũng giúp tạo hình lại lỗ mũi thành hình hạt chanh. phẫu thuật này giúp hỗ trợ tốt nhất cho ́một vài tình huống tạo hình mũi S-line theo phong cách thức Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, thủ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện do vì những chuyên gia chuyên khoa nhiều năm trong nghề, áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp tạo hình cánh mũi đẹp nhất.

  Xem thêm: nâng mũi ko phẫu thuật an tòan không
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thu gọn cánh mũi là gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/15Like và Share ủng hộ ITSEOVN