Thử nghiệm Contra Online - Siêu phẩm game bắn súng

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 5/3/16.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiếp theo nó một lần nữa game Contra Online trong trực tuyến của trò chơi có tính năng vũ khí và trang bị cho mỗi nhân vật và nâng cấp, cường độ của các cầu thủ nếu có điều kiện. Từ hàng trăm đến hàng ngàn khẩu súng đến dao và phục vụ cho các trò chơi được thiết kế với hình dạng dễ thương và không cảm giác lo sợ cho người sử dụng.

  Mỗi nhân vật sẽ có một tài sản Contra Online thiết bị vũ khí của họ rất tốt luôn luôn thay đổi theo nhu cầu của trò chơi và cách trận đấu diễn ra. Sau mỗi nhiệm vụ và chiến thắng theo mặc định sẽ bị xóa ông chủ thưởng bao gồm nhiều thứ có thể là tiền và sử dụng nó để vào chuẩn bị và nâng cấp nhiều quyền lực đang gia tăng và phát huy tốt nhất.

  Tham gia có nhiều kinh nghiệm trong các trò chơi Contra Online như ông là một vai hành động và đã có mặt trên tất cả các tính năng của trò chơi này. Gần đây game bắn súng cũng được kết hợp ném bom và chiến đấu kỹ năng rất hấp dẫn di chuyển đến các cuộc tấn công của đối phương né tránh và phản ngạc nhiên.

  Là một trò chơi rằng bạn đang tải miễn phí và bất cứ khi nào các sự kiện cũng nhận được quà tặng và nhiều quà tặng rằng mã độc quyền từ các nhà xuất bản. Vì vậy nên những gì chúng ta đang chờ đợi nhanh chơi trực tuyến Contra Online để tải về của bạn để tận hưởng những lợi ích nhiều người hiện nay và đưa ra một trò chơi bắn súng hoàn hảo bị di động.

  [​IMG]

  Đầu tiên để nói về sự đa dạng khi bạn đã trò chơi trực tuyến nên đề cập đến hệ thống nhân vật game Contra Online một tập hợp của các nhân vật kỳ quặc nhất anh hùng nổi tiếng mà ai cũng biết. Từ nhân vật hoạt hình với truyện tranh phim truyền hình đã thu thập được trong các trò chơi và đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn những cảm giác tốt nhất là.

  Thứ hai nữa là hệ thống bản đồ khi tham gia Contra Online về máy các bản cập nhật phiên bản mới nhất trước khi nó đã tạo ra nhiều hơn so với bản đồ chiến đấu trước đó một lần nữa và sẽ tiếp tục được nâng lên. Hệ thống được chia thành các bản đồ khá tích rõ ràng đi từ nhà ra với tính chất không gian của biển cổ xưa và bao la và rừng rậm nhiệt đới.

  Một trong những game bắn súng trực tuyến hiếm được thiết kế theo tiêu chuẩn Contra Online đầy đủ và áp dụng công nghệ cao từ các nước với các trò chơi phát triển mạnh nhất. Trước khi các trò chơi được đưa về trò chơi khá phổ biến ở châu và các nước kỷ niệm ngày game ra mắt mọi người cũng đông đúc.

  Game Contra Online không chỉ sở hữu đồ họa điểm trò chơi đắt tiền mà cũng mang lại một không gian tích cực là nội dung rất chất lượng và đổi mới hơn là luôn luôn tạo ra cực kỳ lôi cuốn. Cho đến nay đã trải qua nhiều tháng hình thành và trò chơi phát triển để tạo ra dấu ấn nhiều hơn vào làng game việt và luôn luôn có rất nhiều người ủng hộ.

  [​IMG]

  Thể loại mới là một game di động người thứ game bắn súng mới nhất phát hành bởi Contra Online đang trở thành cơn sốt và nhiều phản ứng. Được xem như một game bắn súng trực tuyến kết hợp nhiều yếu tố tạo nên một trò chơi hỗn hợp cực kỳ hấp dẫn thế nên Ban Long 3D rất được ư thích và lôi cuốn mỗi người chơi tham gia.

  Khi hoàn thành bạn được kết xuất thành một trong những nhân vật của trò chơi và tham gia vào các chiến dịch nhiệm vụ để thi tài thiện xạ hư hỏng. Game Contra Online chỉ phát hành cho điện thoại cảm ứng và cầu thủ của các hệ điều hành khác phải sử dụng phần mềm giả lập tương thích để chơi nếu bạn muốn chơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thử nghiệm Contra Online - Siêu phẩm game bắn súngLike và Share ủng hộ ITSEOVN