Thu nhập cao từ ngành nghề cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 13/5/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Các bạn học ngành cao đẳng dược còn băn khoan về việc sau khi ra trường mình có xin được 1 công việc dễ dàng và ổn định đúng ngành nghề hay không. Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên

  Cao đẳng y dược hà nội Với các bạn đang học sau khi ra trường băn khoăn bởi vì không biết liệu có có được công việc dễ dàng đúng ngành mình học hay không. Đây là một thắc mắc thường trực của phần lớn những bạn đang học. Tuy nhiên, bởi do đặc điểm của khối ngành Dược không giống vơi các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau tốt nghiệp các bạn có thể dễ dàng tìm được cho bản thân một công việc ổn định với mức lương tốt.  [​IMG]

  Hiện nay, ở nước ta có tốc độ tăng dân số ổn định, đời sống phát triển dẫn đến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng. Bởi thế, thị trường dùng thuốc ở cả Việt Nam và trên thế giới cao mang tới các cơ hội việc làm cho những dược sỹ. Chính vì vậy, lượng bạn trẻ lựa chọn theo đuổi học dược sĩ tăng lên nhanh trong các năm trở lại đây.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Trên thực tế nguồn nhân lực Dược Sĩ của chúng ta mới chỉ đáp ứng được một phần hai nhu cầu của người dân. Theo như ước đoán, trong tương lai ngành dược cần thêm 25000 nhân lực giai đoạn 2011 – 2020, khí đó hiện nay nước ta mới chỉ có ước chừng 18000 Dươc Sĩ viên tốt nghiệp. Sự thiếu hụt lớn nguồn dược sĩ dẫn tới ảnh hưởng lớn tới quá trình hội nhập của đất nước, số lượng các công ty dược của nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, thì đòi hỏi cần phải có 1 nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, các chuỗi cung ứng thuốc cũng được mở rộng sẽ thu hút rất nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Tất cả những điều bên trên cho chungsta thấy rằng ngành dược có tiềm năng việc làm , sau khi tốt nghiệp các bạn không phải “lận đận” tìm việc.

  Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:
  [​IMG]

  -Dược sỹ – nhân viên quảng bá thuốc, tức là giới thiệu loại thuốc mới cho các bác sĩ đang làm việc ở các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước.

  - Làm việc trong các cửa hàng thuốc tư nhân, trở thành người tư vấn hướng dẫn mọi người dùng thuốc đúng chỉ định nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

  - Ngoài tư vấnbán thuốc cho bạn theo như đơn của bác sĩ , Dược sĩ còn là chuyên gia về những xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định sử thuốc trong các trường hợp đặc biệt.

  - Làm việc bên trong các xí nghiệp Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra đo lường chất lượng thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới…

  Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành y Dược hiện tại thuộc loại cao đối với mặt bằng của những ngành nghề khác. Hiên tại thu nhập trung bình của một dược sĩ không dưới 8 con số, ngoài ra thì học dược sĩ còn có thể làm thêm ở những cơ sở tư nhân để tăng thu nhập.

  Theo chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung thêm nguồn nhân lực Dược Sỹ trong tương lai, tiến hành mở rộng các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là những khu vực gặp nhiều khó khăn bên trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng thêm nguồn nhân lực cho ngành y tế thì trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

  Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học chuyên ngành cao đẳng dược hà nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thu nhập cao từ ngành nghề cao đẳng dược

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN