Thủ tục thành lập công ty du học - Bravolaw

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 4/2/16.

  1. tungka4

    tungka4

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    1/10/15
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bây giờ, ngày càng có rộng rãi công ty cung ứng dịch vụ du học nước ngoại trừ cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, việc tìm hiểu công ty đó có thực sự uy tín hay ko, để biết xem đấy có phải là công ty ma không, điều trước tiên chắc hẳn đa số người sẽ quan tâm đến vấn đề rằng công ty của bạn có được cấp Giấy đăng ký doanh nghiệp hay chưa. Vậy, thủ tục thành lập công ty du học là gì? Hồ sơ bắt buộc có, giấy tờ cần chuẩn bị ra sao? Hãy để công ty tư vấn Luật BRAVOLAW giúp bạn trả lời các câu hỏi đấy.
    [​IMG]
    Hồ sơ thành lập công ty du học
    1. Điều kiện thành lập công ty du học:
    • Công ty du học của bạn được thành lập theo đúng quy định của pháp luật;
    • Có trụ sở, cơ sở vật chất, trang bị đáp ứng đề nghị hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên du học;
    • Có đủ nguồn lực tài chính; ký quỹ ngân hàng tối thiểu là 500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng);
    • Người đứng đầu công ty du học và nhân viên trực tiếp tư vấn du học phải có trình độ đại học trở lên, thông thạo ít nhất 1 tiếng ngoại ngữ, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do cơ quan có thẩm quyền cấp.
    1. Hồ sơ thành lập công ty du học:
    Bạn bắt buộc chuẩn bị các giấy tờ sau:
    • Giấy đề nghị thành lập công ty du học;
    • Điều lệ của công ty du học;
    • Danh sách thành viên của công ty du học;
    • Vốn điều lệ của công ty du học;
    • Tên công ty du học the đúng quy định;
    • Trụ sở của công ty du học;
    • Chứng chỉ thông thạo ít nhất 1 tiếng ngoại ngữ, bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của nhân viên trong công ty du học được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo.
    1. Nơi nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty du học:
    Sở Giáo dục và Đào tạo là nơi sẽ cấp giấy đăng ký thành lập công ty du học cho bạn.
    1. Thời gian thẩm tra hồ sơ:
    Kể từ ngày hồ sơ được nộp, trong thời hạn 25 ngày làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ thẩm ta hồ sơ của bạn. nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
    Đấy là những thông tin cơ bản mà siêu quan trọng về vấn đề thành lập công ty du học mà khách hàng cần biết. Hãy gọi với BRAVOLAW để nhận được sự tư vấn hết lòng nhất.Xin cảm ơn!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thủ tục thành lập công ty du học - Bravolaw

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN