Thủ tục xin visa C3 đi du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 13/6/16.

  1. thutrang1996

    thutrang1996 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    29/7/15
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu làm thủ tục đi du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc khi xin visa du học thì cũng đừng lo lắng, bạn còn có một cơ hội khác nữa đó là xin Visa C3, một loại Visa du lịch ngắn hạn để nhập cảnh vào Hàn Quốc.

    [​IMG]

    Khi bạn không xin được Visa D4 của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn có thể xin Visa C3 để vẫn có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc tương đối dễ dàng và thời gian lưu trú của loại Visa này là 30 ngày. Trong thời gian 30 ngày này bạn có thể tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại một trường đại học ở Hàn Quốc để làm cơ sở cho phép bạn chuyển đổi từ Visa C3 sang Visa D4 hoặc Visa E7 ngay tại Hàn Quốc mà không cần phải về Việt Nam nữa đó.

    Hồ sơ bao gồm:

    - Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú hoặc chứng minh nhân dân.

    + Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, quyền sử hữu căn hộ (khoảng 100 m2), quyền sở hữu ô tô (ô tô phải là loại được sản xuất trong ít nhất 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm (từ 5000$ trở lên, đã gửi từ 3 tháng trở lên), giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản và quyền hội viên, giấy tờ chứng minh nộp bảo hiểm xã hội, giấy tờ có thể chứng minh sự thật về việc thụ hưởng trợ cấp năm...

    + Giấy tờ chứng minh về bản thân: Giấy đăng kí kinh doanh, Giấy chứng nhận đi làm, giấy chứng nhận quyền công dân của quốc gia đó...

    - Người đăng ký chọn một trong những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính được nêu ra ở trên để nộp. Trừ trường hợp ngoại lệ có thể phải bổ sung thêm trong phạm vi một loại giấy tờ nữa.

    - Là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh mình đang còn đi học và có giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ mới được cấp visa.

    Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin du học Hàn Quốc thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

    Thông tin được cung cấp bởi
    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
    Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
    Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
    Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
    Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thủ tục xin visa C3 đi du học Hàn Quốc

    Last edited by a moderator: 14/6/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN