Thủ tục xin visa đi du lịch Pháp là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chuchp, 9/10/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Vietnam Tours - công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ làm visa Trung Quốc , xin visa nhập cảnh Việt Nam, xin công văn nhập cảnh,... Khi bạn có nhu cầu làm visa đi du lịch Pháp nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhé!

    Nước Pháp có vô vàn cảnh đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo. Với Paris - kinh đô ánh sáng và cũng là thủ đô của nước Pháp, dạo bước bên bờ sông Seine, tới Bordeaux – thành phố của rượu vang với những trang trại trồng nho ngút ngàn, thử nếm những giọt rượu vang hảo hạng; trung tâm vùng Tây Nam nước Pháp, thăm Đảo tu viện Mont Saint Michel "nơi giữa hiện thực và huyền thoại"- điểm đến mơ ước của hàng triệu du khách khi đặt chân đến Pháp. Bạn không thể nào bỏ qua tháp Eiffel nổi tiếng hay là tới những lâu đài cổ lộng lẫy, nguy nga như là lâu đài Versailles, lâu đài Chambord,... Chính vì vậy mà nước Pháp được nhiều du khách Việt Nam xin visa du lịch nhất và tỷ lệ thành công cũng cao nhất.

    Thủ tục xin visa đi Pháp du lịch gồm có:
    - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và có chữ ký.
    - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
    - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
    - Đối với công dân Việt Nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
    - Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
    - Đối với trẻ vị thành niên: giấy khai sinh công chứng, giấy đồng ý của cha mẹ, bản sao chứng minh thư của cha mẹ, xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
    - Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
    - Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao (chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
    - Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
    - Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông).
    - Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

    Ngoài dịch vụ xin visa đi Pháp ra, công ty chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác nữa như là: xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin hợp pháp hóa lãnh sự, visa ma cao, miễn thị thực 5 năm, dịch thuật tiếng anh, ... Liên hệ 0902 216 686 để được tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thủ tục xin visa đi du lịch Pháp là gì?

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN