Thủ tục xin visa thương mại 3 tháng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi chuchp, 13/6/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Công ty Vietnam Tours chuyên tham vấn , trợ giúp khách hàng về việc xin visa , làm hộ chiếu , công văn nhập cảnh , làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự , đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi , tại địa chỉ tầng 2 số 202 – Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm – Hà Nội để được chỉ dẫn cụ thể về xin visa thương mại 3 tháng.

    Đối tượng được gia hạn visa thương nghiệp 3 tháng gồm có:
    – Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
    – Nhà đầu tư nc ngoài đang làm việc tại Việt Nam;
    – Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ;
    – Người lao động ngoại quốc được cấp giấy phép lao động , …
    Việc thực hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài thuộc thẩm quyền của Cơ quan xuất nhập cảnh:
    Cơ quan xin visa cho người ngoại quốc tại Việt Nam ( tùy từng trường hợp )
    – Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3 tháng
    – Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh , thành thị để xin làm visa 3 tháng

    Hồ sơ để làm gia hạn visa thương nghiệp ở Việt Nam:
    – Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu , bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng kí mẫu chứ ký và con dấu);
    – Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng;
    – Giấy phép lao động ( Đối với trường hợp là người làm việc ngoại quốc muốn xin visa có kì hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư , trưởng văn phòng dự án , tổ chức phi chính phủ , luật sư ngoại quốc được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép làm việc )
    – Mẫu đơn request xin gia hạn visa Việt Nam.

    Bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc về dịch vụ xin visa Đài Loan, xin gia hạn visa thương mại,... quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những tin tức chi tiết.

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
    Email: visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thủ tục xin visa thương mại 3 tháng tại Hà Nội

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN