thức ăn tăng chất và số lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm vừa rồi, muộn con trở thành một nội dung rất nóng đối có nhiều cặp lứa đôi. căn do do nam giới phần rất nhiều bởi hiệu quả hay lượng tinh trùng k bình thường.
  [​IMG]
  Xem thêm: huyết trắng ra nhiều có mùi hôi

  Trong những năm mới đây, muộn con phát triển thành một nội dung khá nóng đối với rất nhiều cặp lứa đôi. căn do tại quý ông phần rất nhiều do an toàn và số lượng tinh trùng không bình thường thì. Trong y khoa cựu truyền, bệnh này được hiểu là chứng cánh mày râu tử tinh thiểu, đàn ông tử tinh hàn và tinh thanh bất dục. YHCT còn khuyên người bệnh lý nên trọng dụng các đồ ăn thức uống với tính ôn ấm có khả năng bổ thận sinh tinh:

  Nước cơm: có ít gọi là mễ du, mễ thang… là thiết bị nước cơm sánh đặc nổi lên trên mặt nồi cơm hay nồi cháo. quý ông bị chứng tinh loãng cần uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, có tác dụng ích thận tráng dương, té hư sinh tinh.
  Hải sâm: người đàn ông bị chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều tốt.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, mang tính năng té thận ích tinh, nhuận phế truất dưỡng âm, được ông cha ta coi là dòng lương thực cường tráng tư bửa.
  Nhau thai: có ít gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng xẻ ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, thân thể hao bé, tinh khí khô kiệt, tử hà xa đều sở hữu tác dụng té ích).

  Củ mài: có gọi là hoài sơn hoặc sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên những tỉ lệ thận hư tinh Ít ăn hoài sơn càng khá nhiều, càng lâu càng hữu hiệu.
  ko kể, các lương thực khác cũng cực kỳ sở hữu ích cho việc xẻ thận sinh tinh như kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, lớn da lừa, dịch hoàn và cậu nhỏ chó, đông trùng hạ thảo, tắc kè, tuy nhiên hươu…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thức ăn tăng chất và số lượng tinh binhLike và Share ủng hộ ITSEOVN