Thực đơn bổ sung dinh dưỡng không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi duanuuviet, 28/9/16.

 1. duanuuviet

  duanuuviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dinh dưỡng thể hình tới những anh chàng gầy ý muốn tăng cơ

  Tăng cơ và sự vững mạnh ko phát sinh tại phòng tập thể hình  lúc bạn nghĩ về anh chàng cơ bắp, bạn có thể hình dung rằng họ đẩy trọng lượng 200kg, sử dụng chân để thiết lập nhà nhỏ. Tôi mong muốn bạn để dỡ bỏ ý suy nghĩ đó ngay bây giờ.  vững mạnh cơ bắp không nhất thiết diễn ra trong những phòng bệnh tập thể dục, nó diễn ra ở bàn bếp. tôi không tin rằng tập huấn cơ bắp thế giữa tập thể dục 50% cũng như 50% và bổ dưỡng. tôi mong muốn bạn nghĩ về bổ dưỡng thể hình và luyện tập thế 100% đến 100% tập thể dục, bắt đầu từ ngày nay.  100% đây là phấn đấu mà bạn nên. bạn bắt buộc tập hợp 100% về bổ dưỡng. thể con trai có khả năng không đi vào các bài viết giảng công nghệ về bồi bổ. bạn có thể tìm tới thấy nó trên Sieuthicobap . năm tôi thường đặt khái niệm của số hiệu ứng của nó cũng như bao nhiêu bạn cần:  Sieuthicobap chia sẻ làm thế nào để tăng cân hiệu quả hiệu quả tuyệt đối cho mọi người nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

  protein  protein vậy một ít phần của những tế bào, thân thể, các mô liên kết, số enzym, vv bạn nên rất nhiều protein, do vậy đơn thuần. bạn phải 2- 3 gram mỗi trọng lượng cơ thể.

  trường hợp bạn nặng 56kg (giống như tôi trước đây) mang tức thị bạn nên khoảng 125-188 gram protein mỗi ngày. nguồn protein rẻ thế cá ngừ, trứng, thịt bò, bột protein, các bộ lọc sữa và giết thịt bò xay

  carb  carb vậy một vài nguồn năng lượng nỗi bật đến thân thể. hồ hết trong những hình thức của các carbohydrate đơn thuần (trái cây), gian khổ (bánh mì rẻ, khoai tây) hoặc sợi (nhà máy). Bạn buộc phải dùng khoảng 4-5 gram carbohydrate mỗi kg thân thể.

  mang số nhỏ cơ thể của khoảng 56kg, bạn phải 250-315 gram carbs hằng ngày. ăn rau mỗi bữa ăn. ăn trái cây vào buổi sáng, tuy nhiên ko ăn chúng vào buổi tối. bạn ước muốn đạt được cơ bắp bạn dùng chất lượng và carbs đơn thuần vào buổi sáng để đốt cháy cơ thể lúc Không những thế. Ẳn vào ban đêm có khả năng dẫn đến họ không được dùng cũng như lưu trữ như là chất béo.

  Chất béo (mỡ)  Fat mà bạn ham muốn vậy khái quát axit béo sử dụng. họ chế tạo năng lượng, sự khuếch tán oxy trong máu, và chúng có thể được sử dụng để cân đối tâm trạng. có đa dạng lợi ích khác, bất kể điều này vậy đầy đủ đến bạn có động lực để ăn chúng.  loại bỏ chất béo thế một ý tưởng tồi ra khỏi đầu của bạn. bạn phải họ, trong thời khắc hiện tại. chúng sẽ được tìm tạo thành trong cá hồi , cá ngừ, hạt bí ngô, hoa quả hồ đào. phòng số chất béo không Không những thế, tôi ăn 80 gam chất béo để tối đa hằng ngày.

  nước  Cần thiết cho thân thể của nước. nước giúp rửa sạch các độc tố, chuyển hóa chất béo cũng như làm hạn chế chức năng để lại nước trong thân thể. thân thể bạn với nước khoảng 70%.

  Đối mang một ít người khó tăng cơ bắp, bạn buộc phải bắt buộc học cách yêu nước, không đi bất cứ liên hệ nào mà không mang nước đi. uống 3-4 lít nước mỗi ngày. phổ biến, bất kể bởi vì bạn ước muốn để xây dựng cơ bắp ko có sẵn, bạn phải nó.
  [​IMG]

  ăn khi nào?  bạn sẽ đọc những tiêu đề và nghĩ suy, "Làm vậy nào tôi sẽ ăn hầu hết chúng trong 3 bữa ăn?" ko, bạn ăn chúng 6-8 bữa một vài ngày. sau đây khi bạn ăn mỗi 2-3 giờ. Bạn ăn một vài khẩu phần protein, một hoặc hai phần carbs (luôn luôn với một ít loại thực vật) và uống nước vào mỗi bữa ăn. một bữa ăn có thể bao lấy gồm:

  một nướng ức gà

  1 khoai tây nướng

  một salad nhỏ cũng như nước tưới

  1 cốc nước để  đấy đã được một bữa ăn trưa rẻ. trường hợp bạn đang vội và nên ăn nhẹ, bạn sẽ ăn số nhỏ bữa ăn như là này

  bánh sandwich cá hồi 1 mang bánh mì và rau diếp

  1 ly / chai  điểm chính ở đây vậy ăn càng nhiều càng phải chăng. thân thể của bạn luôn phải chất dưỡng chất để phát triển. trường hợp bạn dùng cho đa số các thực phẩm thành 3 bữa ăn, thân thể bạn có khả năng ko sử dụng hầu hết chúng cũng như lưu trữ dư thừa như chất béo. đó chẳng hề là trọng lượng mà bạn ý muốn.  ăn cơ bản xuyên hơn, và các bữa ăn nhỏ hơn thăng bằng giúp thân thể vận động chữa thành công và giúp phát triển trong dài hạn. phải mất thời gian cho bạn để làm quen, nhưng trong một ít thời kì dài, bạn thường xây dựng cơ bắp, có phổ biến năng lượng cũng như đón nhận khỏe nhiều.

  thực hiện đúng chế mức độ dinh dưỡng tăng cơ này  ăn đa dạng dòng thức ăn, cũng như cơ bản không giản đơn như vậy và rất khó để nhớ. bạn mang chắc chắn rằng bạn đã ăn một vài giờ trước đây? bạn bắt buộc ăn trọn vẹn chất đạm trong ngày hay ko.

  bởi vậy dinh dưỡng ảnh hưởng cuốn nhật ký. bạn có khả năng ghi lại thức ăn của bạn như bạn ghi lại nâng tạ trong cuốn nhật ký huấn luyện. Nó thực sự chẳng hề là khó khăn. bạn chỉ nên viết ra lúc bạn ăn, những gì bạn ăn và nếu bạn ước muốn , viết các lượng calo, protein, carb cũng như chất béo nữa.

  thí dụ, đối có bữa ăn sáng. người mua ăn sáng tại 08:15. Bạn ăn lòng trắng, và số nhỏ lát bánh mì nướng, một ít hoa quả óc chó. Bạn cũng uống nước. bạn ghi lại trong nhật ký của mình:

  08:15: ăn sáng

  4 lòng trắng khuấy động

  2 lát bánh mì nướng

  1 nắm óc chó

  nước

  bạn chỉ bắt buộc gây ra điều này tới hầu hết các bữa ăn trong ngày . nếu bạn ngăn chặn lỡ số nhỏ bữa ăn, yên tâm mỗi hồ sơ mà bạn đã quên cũng như tiếp tục. Không những thế còn ghi trọng lượng trên nhật ký của bạn. ví như bạn xuất hiện ko với cơ bắp tăng, kiểm tra nhật ký của bạn giả dụ bạn đang kém một chút.  Diary là một vài dụng cụ lý tưởng và với giá thành trị liên hệ dùng rất hiệu quả của bạn. giả dụ bạn ở lại trên sieuthicobap bảng. Hãy đi liên hệ cuốn nhật ký của bạn để viết blog, ko chỉ giúp bạn ghi lại nhật ký của bản thân, các thành viên khác sẽ xem để tìm hoặc thêm ý kiến.  những điều khác bắt buộc ghi nhớ

  ko phải vì bạn không nhìn thấy bánh pizza, bánh bao lấy, bánh mì kẹp giết thịt, kem và những dòng đồ ăn khác tại đây , bạn tất cả có thể ăn chúng. chương trình chế độ ăn uống này thế tương đối nghiêm nhặt, do đó thỉnh thoảng một tí phần thưởng bạn không mang hại.

  Các loại sữa tăng cân, tăng cơ phổ biến nhất hiện nay whey protein, các loại sữa này sẽ hỗ trợ các bạn tăng cân hiệu quả, an toàn kết hợp với tập GYM mang lại một body săn chắc khỏe đẹp.

  tôi thường cho phép bản thân ăn một ít bữa ăn ra số nhỏ lúc đã phổ biến hai tuần 1. tôi mua bánh pizza, burger, vv dưới đây bữa ăn tôi thường tái diễn chế mức độ ăn uống thông thường. trường hợp bạn ra ngoài ăn thường xuyên hơn trên vậy giới, có lẽ các dòng bạn đạt được không chỉ vậy một vài thân thể. tăng cơ bắp mang nghĩa là ko với gì khi thân thể được bao trùm bởi chất béo?

  Kết luận

  Đừng không để ý chế mức độ ăn uống tập thể hình. các món ăn bạn ăn cũng như bao bọc lâu ăn trực tiếp dẫn đến liên lạc công việc của bạn hoặc đa dạng hơn để có được rẻ hơn cũng như mạnh mẽ hơn trong ngày mai hay ko. nếu bạn tuân thủ theo chế mức độ này, bạn có thể sẵn sàng trên đường liên lạc một cơ thể khỏe nhiều, xinh đẹp. giả dụ bản thân tôi có khả năng được thực hành, dưới đây ấy bạn có thể dẫn đến như thế, hay tin tưởng tôi.  số phần tiếp theo của loạt bài này có thể nói về cứu trợ sản phẩm. các sản phẩm cứu trợ thế Cần thiết để tăng cơ bắp. các sản phẩm buộc phải tránh? tôi có khả năng kể về hầu hết những điều này và rất nhiều Cùng với đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thực đơn bổ sung dinh dưỡng không phải ai cũng biếtLike và Share ủng hộ ITSEOVN