Thực hành, du ngoạn, hội thảo khi du học Argentina

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 7/6/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bên cạnh kiến thức sách vở, chúng tôi chú trú trọng đến các kiến thức thực tế mà sinh viên có thể đạt được khi tham gia chương trình nghiên cứu ở nước ngoài này.

  Tham gia vào các lớp học thực hành.

  Tham gia vào một cuộc hội thảo kéo dài một tuần về việc sử dụng nhiếp ảnh ở Argentina và sáng tạo một phóng sự ảnh ngắn về một chủ đề mà bạn chọn. Bạn cũng sẽ tham gia vào một dự án nghệ thuật đang diễn ra tại villa miseria, một barrio biệt lập được thiết kế cho dân nhập cư sinh sống, nơi mà bạn sẽ học được cách thức mà nghệ thuật tạo ra phương tiện biểu đạt phương diện cá nhân và xã hội trong bối cảnh này.
  => Du học thiết kế thời trang ở đâu?

  Hội thảo chuyên đề về nghệ thuật, tưởng nhớ, và biến đổi xã hội

  Trong buổi hội thảo chuyên đề, bạn sẽ nghiên cứu tác phẩm nghệ thuật và các phong trào nghệ thuật ở Buenos Aires cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng nhất của thành phố. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về những trải nghiệm của Argentina về khủng bố quốc gia từ năm 1976 tới 1983 để đặt các tác phẩm nghệ thuật và các phong trào nghệ thuật đó vào trong bối cảnh.

  Du ngoạn địa phương tại Buenos Aires

  Trong suốt thời gian bạn ở Buenos Aires, bạn sẽ tham quan một số địa điểm tại địa phương có liên quan đến chủ đề của chương trình. Chuyến du ngoạn sẽ bao gồm việc gặp gỡ với các nghệ sĩ địa phương và thăm quan các viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, các xưởng phim dự án tập thể, trung tâm chấn thương và khu tưởng niệm, và các khu vực với những bức tranh và graffiti trên tường mang đậm chất xã hội và chính trị. Bạn sẽ đến thăm khu phố biệt lập (khu phố ổ chuột) trong Buenos Aires và ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện ở đó. Khi ở các khu phố, bạn cũng sẽ tìm hiểu về việc sử dụng nhiếp ảnh như một phương tiện cho việc nghiên cứu và hoạt động chính trị.
  => Xếp hạng các trường đại học ở Canada

  Viện bảo tàng nghệ thuật

  Bạn sẽ tham quan một số trong những bảo tàng hiện đại và đương đại quan trọng nhất của Buenos Aires. Ở đây, bạn sẽ có trải nghiệm tương tác giữa các nghệ sĩ từ các nước Mỹ Latin khác nhau và sự kết nối của họ với các phong trào xã hội theo thời gian. Các viện bảo tàng bao gồm:

  • Trung tâm Nghệ thuật Đương đại (PROA)

  • Bảo tàng nghệ thuật hiện đại của Buenos Aires (MAMBA)

  • Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Latin của Buenos Aires (MALBA)

  • Bảo tàng nghệ thuật đương đại của Buenos Aires (MACBA)

  • Trung tâm Văn hóa Recoleta (Centro Cultural Recoleta)

  Khu tưởng niệm

  Bạn sẽ tham quan một số khu tưởng niệm và trải nghiệm phương pháp mà xã hội đang sử dụng để bảo tồn vật lưu niệm xung quanh những bi kịch đã phải chịu đựng. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận xung quanh vấn đề chính trị và tưởng niệm, và bạn sẽ tìm hiểu các câu chuyện của các nạn nhân bị tra tấn và mất tích. Một số

  Khu tưởng niệm Olimpo (trước kia là một trại tạm giam và trung tâm tra tấn trong chế độ độc tài cuối cùng)

  Đài tưởng niệm các nạn nhân của Cuộc khủng bố do chính quyền tài trợ tại Công viên tưởng niệm

  • Trung tâm Tưởng nhớ và Nhân quyền, trước kia là một trại tạm giam và trung tâm tra tấn trong chế độ độc tài cuối cùng

  Tìm hiểu các chương trình du học toàn thời gian của đối tác, công ty du học Vic duhocvic.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thực hành, du ngoạn, hội thảo khi du học Argentina

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN