Thực hiện toàn bộ việc cập nhật server từ mạng Intranet

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pmnh4543, 7/10/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu về máy chủ Web (Web server)
  Web Server (máy chủ Web): máy tính mà trên đó cài đặt phần mềm phục vụ Web, đôi khi người ta cũng gọi chính phần mềm đó là Web Server. Tất cả các Web Server đều hiểu và chạy được các file *.htm và *.html, tuy nhiên mỗi Web Server lại phục vụ một số kiểu file chuyên biệt chẳng hạn như IIS của server giá rẻ của SUN dành cho *p…

  Máy Web Server là máy chủ có dung lượng lớn, tốc độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin như một ngân hàng dữ liệu, chứa những website đã được thiết kế cùng với những thông tin liên quan khác. (các mã Script, các chương trình, và các file Multimedia)

  Web Server có khả năng gửi đến máy khách những trang Web thông qua môi trường Internet (hoặc Intranet) qua giao thức HTTP – giao thức được thiết kế để gửi các file đến trình duyệt Web (Web Browser), và các giao thức khác.

  Tất cả các Web Server đều có một địa chỉ IP (IP Address) hoặc cũng có thể có một Domain Name. Giả sử khi bạn đánh vào thanh Address trên trình duyệt của bạn một dòng sau đó gõ phím Enter bạn sẽ gửi một yêu cầu đến một Server có Domain Name là www.abc.com. Server này sẽ tìm trang Web có tên là index.htm rồi gửi nó đến trình duyệt của bạn.

  Bất kỳ một máy tính nào cũng có thể trở thành một Web Server bởi việc cài đặt lên nó một chương trình phần mềm Server Software và sau đó kết nối vào Internet.

  Khi máy tính của bạn kết nối đến một Web Server và gửi đến yêu cầu truy cập các thông tin từ một trang Web nào đó, Web Server Software sẽ nhận yêu cầu và gửi lại cho bạn những thông tin mà bạn mong muốn.

  Giống như những phần mềm khác mà bạn đã từng cài đặt trên máy tính của mình, Web Server Software cũng chỉ là một ứng dụng phần mềm. Nó được cài đặt, và chạy trên máy tính dùng làm Web Server, nhờ có chương trình này mà người sử dụng có thể truy cập đến các thông tin của trang Web từ một máy tính khác ở trên mạng (Internet, Intranet).

  Web Server Software còn có thể được tích hợp với CSDL (Database), hay điều khiển việc kết nối vào CSDL để có thể truy cập và kết xuất thông tin từ CSDL lên các trang Web và truyền tải chúng đến người dùng.

  Server phải hoạt động liên tục 24/24 giờ, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm, để phục vụ cho việc cung cấp thông tin trực tuyến. Vị trí đặt server đóng vai trò quan trọng trong chất lượng và tốc độ lưu chuyển thông tin từ server và máy tính truy cập.


  Lợi ích khi sử dụng máy chủ web (Web server) của Nhân Hòa
  • Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;
  • Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;
  • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
  • Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn;
  • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;
  • Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định;
  • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
  • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;
  • Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;
  • Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình;
  • Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;
  • Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thực hiện toàn bộ việc cập nhật server từ mạng Intranet

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN