Thực hư chuyện nâng mũi để đổi số mệnh

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi scorpion8626, 14/4/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây câu chuyện nâng mũi để sửa số mệnh – vừa sửa mũi đẹp, vừa gia tăng công danh tài lộc, đang được nhiều người để tâm theo dõi.

  Dù chỉ là nâng mũi hay những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp hơn cũng là chuyện quan trọng và tốn kém, vì vậy bạn cần tìm hiểu thêm các nguồn tin xem lợi hại của phẫu thuật thẩm mỹ thế nào. Trong bài hôm nay chỉ phân tích đơn thuần dưới con mắt Tướng Số, Phong Thủy mà các trung tâm thẩm mỹ thường nhắc đến.

  [​IMG]
  Mệnh theo Tướng Số, Phong Thủy

  Nhắc tới Tướng Số, Phong Thủy, bạn chẳng thể nào bỏ qua Tử Vi và ngũ hành được. Có bao giờ bạn băn khoăn, mình và những người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với mình, thậm chí cùng giờ, hai người cùng một lá số tử vi, vì sao lại có ngoại hình hoàn toàn khác xa nhau chưa? Đó là vì trong 108 ngôi sao trong tử vi, trong cùng một cung Mệnh gồm cả chục sao như vậy, có người “ăn” sao Thái Dương, có người “ăn” sao Phá Quân, từ đó biểu hiện ra ngoài các tướng hình khác nhau. Giải thích rõ hơn một chút, “Ăn” một hay nhiều sao nào đó, tức là bạn chịu ảnh hưởng của những ngôi sao đó nhiều hơn những ngôi sao khác, kéo theo chuyện luận giải lá số, các bộ sao của mỗi người mỗi khác.

  Ví dụ, người chịu tác động của sao Thái Dương nhiều sẽ cao lớn, còn người chịu ảnh hưởng của sao Phá Quân có hàm bè ra. Hay ai được sao Vũ Khúc đóng ở cung mệnh sẽ có khuôn mặt nghiêm nghị nhăn nhó thường xuyên dù chẳng trong lòng không phải vậy. Nếu không có sự khác biệt đó, thì nếu được sinh ra cùng thời điểm thì chẳng phải đời ai cũng giống đời ai sao – mà thực tế thì đâu như vậy.

  Vì vậy để thay đổi số mệnh trời định nhiều người đã quyết định thay đổi diện mạo mà con đường tất yếu là phải nhờ vào sự can thiệp của dao kéo. Có người thì lựa chọn phương pháp cắt mắt hai mí, mở rộng khóe mắt, có người lựa chọn phương pháp nâng mũi, gọt mặt.....Tuy nhiên dù lựa chọn hình thức hay cách thức nào đi chăng nữa thì yếu tố rủi ro cũng luông tiềm tàng vì theo quy luật cái gì làm trái với tự nhiên điều không tốt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như cải vận cho chị em công nghệ thẩm mỹ ngày càng được cải tiến theo hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Điển hình đó là công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, gọt mắt V Line.....
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thực hư chuyện nâng mũi để đổi số mệnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 17/4/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN