Thuê bao trả trước sẽ có được lợi ích gì khi nạp tiền online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhtran09091, 29/8/16.

 1. anhtran09091

  anhtran09091 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thuê bao trả trước sẽ có được lợi ích gì khi nạp tiền online

  Không thể phủ nhận thẻ cào điện thoại online đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng sử dụng thuê bao điện thoại trả trước trong việc nạp tiền điện thoại hay mua thẻ điện thoại trực tuyến.
  [​IMG]
  Đặc điểm của các gói cước trả trước là khách hàng sẽ không cần ký hợp đồng thuê bao tháng và không phải trả phí hòa mạng cùng với cước thuê bao hàng tháng mà khách hàng chỉ cần nạp thẻ và sử dụng khi đó bạn có thể kiểm soát cước phí mình đã sử dụng. Khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy theo nhu cầu của mình và sử dụng số tiền trong tài khoản đến khi hết tiền thì mới tiếp tục cần nạp thêm.

  Hiện nay, thủ tục và quy trình đăng kí sử dụng cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Người dùng chỉ cần đến các cửa hàng hay điểm giao dịch của nhà mạng và đăng ký thông tin cho thuê bao di động trả trước mình muốn dùng. Thông tin đăng kí sẽ bao gồm:

  - Số thuê bao khách hàng sẽ sử dụng

  - Họ và tên người dùng

  - Ngày tháng năm sinh người dùng

  - Số chứng minh thư (có thể thay thế bằng thẻ căn cước, hộ chiếu)

  - Giấy tờ bạn cần mang theo khi đi đăng ký: chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu)

  Một đặc tiện lợi của các thuê bao di động trả trước là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến hay mua thẻ điện thoại trực tuyến cho thuê bao của mình.

  Cách mua thẻ cào điện thoại online cho thuê bao trả trước rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ ATM đã đăng internet banking và bạn hãy vào các địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền online hay mua thẻ cào online như banthe24h.vn để sử dụng dịch vụ này.

  Khách hàng sau khi đã truy cập website và lựa chọn chức năng nạp tiền hoặc mua thẻ thì nhập thông tin theo yêu cầu như về số điện thoại, email), số lượng thẻ và mệnh giá thẻ (giống mệnh giá thẻ cào giấy từ 10k đến 500k) và thực hiện các giao dịch mua thẻ /nạp thẻ. Thông thường thì khách hàng chỉ cần trải vài bước giao dịch trong ít phút là đã nạp tiền điện thoại hay mua the cao dien thoai online thành công.

  Thẻ điện thoại online cũng những giá trị của nó dành cho thuê bao di động trả trước đã minh chứng rằng mua thẻ cào điện thoại online là một dịch vụ di động nhiều tiện ích và mang lại hiệu quả dành cho khách hàng của các nhà mạng.
  >> Bạn muốn tham khảo thêm mua mã thẻ điện thoại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuê bao trả trước sẽ có được lợi ích gì khi nạp tiền online

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN