Thuê chú rể

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 20/9/16.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhận thấy trong xã hội có nhiều cô gái gặp hoàn cảnh éo le và có nhu cầu cần thuê chú rể nên công ty Vinamost chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê chú rể để giúp các cô gái trẻ vượt qua khó khăn trước mắt. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ khép kín, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên khách hàng không phải lo tới chất lượng dịch vụ, Vinamost đã tổ chức thành công nhiều dịch vụ cho thuê chú rể thành công đã tạo được uy tín của mình trên thì trường.


  cong ty cho thue chu re chuyên cho thuê chú rể và tổ chức đám cưới giả cho các cô gái có nhu cầu thuê chú rể. Có nhiều cô gái hiện nay do bị bỏ dơi trong chuyện tình cảm nhưng nhỡ có thai nên đã quyết định tìm đến cong ty cho thue chu re để tìm thuê chú rể nhằm giải quyết những tình hình trước mắt che mắt người thân và mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền tương đối lớn để thực hiện một đám cưới giả.


  [​IMG]

  Những cô gái tìm đến cong ty cho thue chu re mỗi cô gái có một hoàn cảnh éo le riêng nhưng tất cả đều tìm đến cong ty cho thue chu re để tìm thuê chú rể và tổ chức đám cưới giả để che mắt tránh khỏi lời đàm tiếu, dị nghị, của mọi người xung quanh. Sau đám cưới họ lại trở về với độc thân và bình yên mà họ mong muốn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuê chú rểLike và Share ủng hộ ITSEOVN