Thuê máy chủ - ưu tiên hàng đầu cho hoạt động của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 18/8/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ (Server) là một hệ thống (phần mềmphần cứng máy tính thích hợp) đáp ứng đề nghị trên một mạng máy tính để cung cấp, hoặc hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng. Các server có thể chạy trên một máy tính chuyên dụng

  Khi nói đến giải pháp Dịch vụ cho thuê server giá rẻ thì các doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng hàng đầu bởi máy chủ là một yếu tố quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như điều hành mọi hoạt động của hệ thống CNNT trong doanh nghiệp.

  Máy chủ ngày càng đóng một vai trò quan trọng góp phần tạo nên thành công của một doanh nghiệp, đặc biệt với sự ra đời của máy chủảo VPS và máy chủảo đám mây đã phần nào khẳng định thêm vị thế của máy chủ trên thị trường các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ mọc lên hàng loạt, chính vì thế dẫn đến sự cạnh tranh và từ đó dịch vụ cho thuê máy chủảo giá rẻ ra đời. Với dịch vụ này doanh nghiệp hoặc cá nhân chỉ phải bảo ra một khoản chi phí rất nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc máy chủảo mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng tuyệt vời, đảm bảo được hiệu suất cũng như thời gian hoạt động 24/24, không còn phải lo ngại về vấn đề gián đoạn dữ liệu như các máy chủ thông thường hay máy chủ vật lý trước đây nữa. Đặc biệt việc sử dụng máy chủảo cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu nếu so sánh với việc đi mua một máy chủ vật lý dùng riêng, không phải tốn chi phí xây dựng trung tâm dữ liệu để đặt máy chủ bởi khi bạn đi thuê máy chủảo thì máy chủ của bạn sẽ được đặt tại các Data center có cơ sở hạ tầng hàng đầu Việt Nam như FPT, VDC, CMC...


  [​IMG]


  Tổng quan về dịch vụ cho thuê máy chủ

  Máy chủ (Server) là một hệ thống (phần mềm và phần cứng máy tính thích hợp) đáp ứng đề nghị trên một mạng máy tính để cung cấp, hoặc hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng. Các server có thể chạy trên một máy tính chuyên dụng, mà cũng thường được gọi là “máy chủ”, hoặc nhiều máy tính nối mạng có khả năng máy chủ lưu trữ. Trong nhiều trường hợp, một máy tính có thể cung cấp nhiều dịch vụ và dịch vụ chạy đa dạng.

  Các máy chủ thường hoạt động trong một mô hình client-server, server (máy chủ) là các chương trình máy tính đang chạy để phục vụ đề nghị của các chương trình khác, các client (khách hàng). Do đó, các máy chủ thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho khách hàng. Các khách hàng thường kết nối với máy chủ thông qua mạng nhưng có thể chạy trên cùng một máy tính. Trong hệ thống hạ tầng của mạng Internet Protocol (IP), một máy chủ là một chương trình hoạt động như một socket listener (giao thức nghe).

  Các máy chủ thường cung cấp các dịch vụ thiết yếu qua mạng, hoặc là để người dùng cá nhân trong một tổ chức lớn hoặc cho người dùng nào duyệt Internet. Các máy chủ máy tính tiêu biểu là máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), máy chủ tập tin (file server), máy chủ mail (mail server), máy chủ in (print server), máy chủ web (web server), máy chủ game (game server), máy chủ vận dụng (application server), hoặc một số loại khác của máy chủ.

  Xem thêm dịch vụ: cho thuê máy chủ vdc

  Dịch vụ cho thuê máy chủ tại VDO có tốt không? Hoạt động có hiệu quả không?

  Với dịch vụ máy chủ tại VDO bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ). Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một đối tác nào. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

  VDO luôn tự hào là nhà cung cấp máy chủ có băng thông internet và mạng lưới truyền tải dữ liệu lớn nhất, Chiếm 70% tổng số thị phần dịch vụ internet tại Việt Nam, với hơn 3 triệu thuê bao ADSL và hơn 30 triệu người sử dụng internet.

  Với các dòng máy chủ phổ biến nhất hiện nay với nhiều tùy chọn cấu hình Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí hợp lý nhất:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuê máy chủ - ưu tiên hàng đầu cho hoạt động của doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN