Thuốc cường dương ở nam giới hay găp có thực sự tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 19/3/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thuốc cường dương đông y có thực sự tốt

  Việc dùng thuốc bổ đông y dài hạn rất tốt cho sức khoẻ. Theo cổng rả còn là bồi bổ kiểu vương đạo , là biện pháp luyện đan của người xưa , nhằm tăng cường sinh lực , giúp thân hình chống lại bệnh tật , nhất là việc làm cho thận luôn được cải thiện , tăng sung mãn , thì thận mới sinh tinh , rồi sau thời gian ấy mới cường lực được , chứ tại sao dùng dài hạn lại bị liệt dương??? từ thời gian này hồ hết các thuốc tráng Hiệp Hòa y , được làm gọi là thuốc bổ thận. Chúng ta nên nhớ bên tây y không có danh khái niệm này , nghĩa là không có bất kỳ loại thuốc tây nào có Công hiệu bổ thận cả.

  Hơn nữa , người xưa cho rằng: khi dương khí mất hoặc bị thất thoát hoặc sắp cạn kiệt , thì hoàn cảnh sống sinh lí , hoá lý của thân hình sẽ bất lường , như ăn không ngon , ngủ không yên , hay đau lưng , nhức mỏi… đó là triệu chứng thận suy , “tiên thiên” sắp hết , nghĩa là cái “bầu” trời cho sắp cạn kiệt , từ thời gian này phải luôn giữ cho cái “bầu” luôn đầy để hoàn cảnh sống con người , không những kéo dài được tuổi thọ mà còn vừa sống vui , sống khoẻ mạnh. Y khoa Hiệp Cát đã cho chúng ta biết , thuốc thang chỉ là một phần của việc chữa bệnh , nếu biết trị bệnh từ khi chưa có bệnh , nghĩa là trị bệnh từ khi bệnh chưa phát , thì đó là lối trị bệnh theo kiểu “đế đạo” , biết cách ăn uống , dưỡng sinh hay tập luyện phải phép , thường để Sửa sang cái “bầu” sắp cạn kiệt bằng những thuốc hay quý hiếm , nhằm “điều bổ” cho sự sút kém của tạng phủ , khí , huyết. Ví như làm được điều đó là chúng ta đã hiểu hết những lợi ích khi dùng thuốc bổ thận vậy.

  Hiểu như thế nào là một loại thuốc bổ thận tốt , một thuốc bổ thận chính hiệu? Theo kinh nghiệm từ thực tế cho thấy , thuốc bổ thận có khả năng tạm chia làm ba loại:

  1. Loại bổ thận âm , thuốc này người cao áp huyết có khả năng dùng được.

  2. Loại bổ thận dương , làm thân hình ấm hoặc thậm chí có khả năng nóng lên , dù ấm hay nóng nhưng thân hình phải cảm thấy khoẻ , ăn ngon , ngủ ngon , có khả năng chữa được cả bệnh liệt dương và không gây ra hiệu quả phụ gian truân , thì đó mới thực sự là thuốc bổ thận chính hiệu. thuốc tăng cường sinh lý dương đông y có nhiều người sử dụng

  3. Một đặc chế kết hợp được hai biến hóa trên , hoặc một bài thuốc nào đó có Công hiệu vừa bổ thận âm vừa bổ thận dương , phái nam , phái nữ , ông cụ , bà già , người cao áp huyết , người đái tháo đường ( người mắc bệnh đái tháo đường thường hay bị yếu thận ) , người suy thận cấp , suy thận mãn ( thường hay đau lưng , nhức mỏi ) đều có khả năng dùng được , không những chữa được nhiều bệnh liên quan đến hệ tiết niệu , sinh dục , mà còn chữa được bệnh yếu sinh lí , đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm , thì rỏ rành đó là một thuoc cuong duong công hiệu lắm mà lâu nay nhân loại đang lạc quan , cũng như đang ngong ngóng , trông chờ.

  Bài thuốc cường dương đông y có thể điều trị được các bệnh yếu sinh lý ở nam giới,, xuất tinh sớm hay liệt dượng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuốc cường dương ở nam giới hay găp có thực sự tốtLike và Share ủng hộ ITSEOVN