Thương hiệu máy bơm nước Ircem tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngô Thị Duyên, 21/5/16.

 1. Ngô Thị Duyên

  Ngô Thị Duyên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là thương hiệu mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, bài viết này Chúng tôi xin đề cập đến chất lượng, giá cả, và cách thức họ đi vào thị trường các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đã có mặt trên thị trường Thế giới nhiều năm và luôn có mức giá cao chỉ phù hợp với các nước phát triển, tuy nhiên, mãi đến vài năm gần đây, thương hiệu đến từ Ý mới mở rộng nhà máy tại Trung Quốc, khiến giá thành máy rẻ hơn nhiều lần, giúp người tiêu dùng được sử dụng máy móc chất lượng Ý nhưng giá khá bình dân. Hãng phục vụ cả khách hàng công nghiệp lẫn những nhu cầu sử dụng với quy mô gia đình.

  Về chất lượng, rõ ràng thương hiệu đến từ Ý giống nhưmáy bơm ebarahaymáy bơm pentax,máy bơm pedrollo, luôn mang những công nghệ mới nhất vào sản phẩm. Với máy bơm thả chìm, bơm nước thải thì trục cánh luôn đa dạng với thép không gỉ AISI 416 hoặc 304, cánh đồng, cánh gang,... motor luôn được sản xuất dưới tiêu chuẩn Ý.

  Đối với dòng hỏa tiễn,bơm thả chìm giếng khoan, theo Chúng tôi được biết,máy bơm Ircemlà hãng có nhiều phiên bản, Model nhất, từ mức giá bình đến các loại cao cấp.

  Cảmáy bơm gia đình, hãng có cũng những Modelmáy bơm chân không,máy bơm tăng ápvới công suất nhỏ nhất 125W, điều mà không một thương hiệu Ý nào làm được.

  Rõ ràng, đây là một đối thủ đáng gớm của không chỉ những thương hiệu khác đến từ Ý, mà còn là đối thủ lớn của cả thị trường máy bơm nước, với tốc độ tăng trưởng doanh số, thị phần nhanh chóng mặt.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối, cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm nước thải, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.

  Điện thoại: 046 686 8283

  Email: sales@bomchinhhang.vn

  Website: bomchinhhang.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Thương hiệu máy bơm nước Ircem tại Việt NamLike và Share ủng hộ ITSEOVN