Thưởng thức lẩu riêu cua đậm chất Sài Thành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tuminhvo379, 29/7/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    8/6/16
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thưởng thức lẩu riêu cua đồng tại Mộc quán với dòng vị riêu cua đặc trưng, tanh, nước dùng đượm đà, kèm thêm rau sống các chiếc ko biết đã làm cho say lòng biết bao thực khách đến quán.

    Lẩu riêu cua đồng là món ăn có nhiều máu nóng của nhà Mộc, thạch phô mai ngon chủ quán đã tỷ mỉ cho món ăn từng li từng tí để đáp ứng hương vị đặc trưng, khác lạ so có các món lẩu riêu cua xem xem nhau của những quán khác trong Tp. HCM, đặc trưng khu sân bay.

    [​IMG]

    nói đến nồi lẩu riêu cua không thể không bàn tới riêu cua và nước lẩu. Anh chủ quán cho biết, riêu cua được làm rất chất lượng, ko pha thêm bất kì vật liệu nào vào riêu, riêu hình thành bỗng nhiên, giữ được mùi vị đặc trưng của cua đồng nhưng ăn vào miệng lại không bị tanh vì đã được xử lý rất kĩ.

    [​IMG]
    Lẩu riêu cua đặc thù tại quán Mộc - quán ăn sắp trường bay

    Cho 1 ít riêu cua vào miệng, vị riêu vừa ăn, mềm mại, mùi cua lan tỏa rất quyến rũ, phần đông tan vào miệng đem đến cảm giác như được ăn ở nhà, do nhà làm cho ra.

    nước lèo là phần chính khiến nên chiếc hồn của nồi lẩu, phần đông thời kỳ thưởng thức sở hữu để lại ấn tượng gì cho thực khách hay không cũng phụ thuộc vào mùi vị của nước lèo. Nước lẩu được nấu từ cua đồng, là phần nước dùng đề nấu riêu mang xương heo. Sau Đó được lọc lại đề đảm bảo độ trong của nước lèo.

    Nêm nếm theo công thức riêng nên nước lầu vừa mồm, đặm đà nhưng ngọt thanh, chút chua nhẹ, ko nặng gia vị, lại sở hữu mùi vị đặc trưng riêng.

    Bạn sở hữu thể gọi thêm món giò lụa bách thảo
    .. hay chân gà muối chiên

    khi dọn ra bàn, nồi lầu đúng có riêu cua nổi trên mặt hấp dẫn, dậy mùi thơm ngùn ngụt, kém sở hữu chậm triển khai là 1 rổ lớn sở hữu đầy ấp những rau muốn bào sợi, mùng tơi, chuối bào, hột vịt lộn, bắp bò, chả, cua và đẫu hủ làm cho nên 1 mâm ngũ sắc rất hấp dẫn, đúng chất lẩu riêu cua Hà Nội.

    Và đặc thù, khi ăn lẩu riêu cua tại Mộc quán, thực khách ăn kèm với bánh đa Hải Phòng, rất đặc trưng, được chủ quán chuyên chở tận nơi đưa vào Sài Gòn. Đây mới thực là ăn đúng kiểu Hà Nội mà hiếm nơi nào tạo ra được.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thưởng thức lẩu riêu cua đậm chất Sài Thành

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN