THuyết ngũ hành KIM MỘC THỦY HỎA THỔ thật may mắn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 13/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là 5 mạng thuộc ngũ hành trong phong thủy cần lưu ý, 5 hành đó đều có những các đặc điểm tựa nhau và khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên để tâm một chút thì chắc hẳn sẽ đem lại , sự may mắn mọi điều đến với ngôi nhà của bạn.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà mách bạn các bí quyết về phong thủy một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :
  1. Kim
  Nguyên tố chất kim loại phản ánh sự công khai và minh bạch. Sự trưng bày của trang thiết bị bằng chất liệu kim loại trong ngôi nhà sẽ cảm nhận thấy ngăn nắp, trật tự,… Nhưng lại Chất liệu bằng KIM , sẽ hình thành sự vô định, không có chủ động được mọi tình huống cho bản thân. Chính điều này, sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo và thiếu tập trung.
  2. Mộc
  Nhân Tố “MỘC” nó biểu tượng cho sự lớn lên sinh sôi này nở. Nó là biểu tượng cho sự khởi đầu linh hoạt, sinh sôi và ngày càng phát triển. Nếu quá nhiều yếu tố “MỘC” sẽ làm bạn có cảm giác bạn nghe như thấy khiến ngột ngạc, cảm giác luôn không chủ động, rập khuôn và cứng rắn quá mức. Ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít thì sẽ khiến bạn có cảm nhận cảm thấy chán nản, không kiên định trong tâm tưởng. Trong một căn phòng có biểu tượng “mộc” là tất nhiên là cả những đồ đạc bằng gỗ….v..v…
  3. Hỏa
  Dịch vụ dịch vụ chuyển nhà khuyên bạn Việc sử dụng yếu tố “hỏa” để trưng bày trong ngôi nhà là cách làm tăng sự phấn kích về tinh thần. Hành “hỏa” phong thủy này sẽ khởi dậy trong lòng nguồn năng lượng mới và thêm cho tình thần khí thế mạng mẽ hơn.
  Vì vậy sử dụng yếu tố này vượt mức dễ đem đến người cư ngụ sẽ thấy nóng này, khó chịu và luôn cáu gắt…
  Nếu như, khi có quá ít yếu tố “hỏa”, sẽ Làm mất động lực hỗ trợ khi làm việc và tâm trạng thờ ơ lãnh đạm. Để tăng yếu tố “hỏa” trong một căn phòng, bạn hãy bố trí nến, những ánh đèn sáng ấm áp và nếu có thể hãy để ánh sáng mặt trời xuyên vào.
  4. Thổ
  Nhân tố “thổ”liên quan tới sức khỏe, tạo cảm giác yên ổn và cân bằng. Bởi vậy nếu lạm dụng quá nhiều yếu tố “THỔ” trong căn nhà, con người sẽ rơi vào tình trạng nặng nề trong cảm xúc, buồn tẻ, uể oải. Nếu ngược lại, bạn sẽ thấy cảm giác bồi hồi, bối rối, thiếu sự sáng suốt khi làm việc gì
  5. Thủy
  Sử dụng và điều chỉnh cần bằng trong việc sử dụng Ngũ hành “thủy” sẽ đem đến cảm giác hứng thú, sự sâu sắc trong suy nghĩ và hành động.
  Ngũ hành không nên quá nhiều “thủy” sẽ cảm giác bị nặng nề, tâm trạng nặng nề… Vì vậy, quá ít “Thủy”, ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn bã… “Thủy” trong ngôi nhà được thể hiện thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, các loại đồ vật có tính phản quang như gương, vật liệu có thể phản sáng…
  Hình dạng của yếu tố “thủy” là hình độc lập.
  Công ty luôn chúc quí khách hàng có một phong thủy về các nhân tố ngũ hành thật tốt đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  THuyết ngũ hành KIM MỘC THỦY HỎA THỔ thật may mắnLike và Share ủng hộ ITSEOVN