Tiềm năng du lịch Ninh Bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi La Dao, 26/5/16.

 1. La Dao

  La Dao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ninh Bình là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, đa dạng và phong phú bởi nhiều danh hiệu di sản thế giời, khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Một địa danh nằm ở vị trí của cửa ngõ cực nam tam giác châu thổ sông Hồng và miền Bắc – nơi có nhiều danh lam thắng cảnh gắn liền với vùng đất là kinh đô Việt Nam vào thế kỷ thứ X.
  Được sở hữu 1500 các loại di tích. Tổng thể quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 Ninh Bình sẽ là 1 trung tâm du lịch cấp quốc gia. Tỉnh phấn đấu sẽ trở thành thành phố du lịch.
  Ninh Bình còn có vị trí địa lý thuận lợi: cửa ngõ miền Bắc nằm trên hệ thống giao thông xuyên Việt với nhiều dự án cao tốc được triển khai. Có nhiều các món ăn ẩm thực đặc sản, hotel ninh bình nổi tiếng phục vụ du khách chu đáo. Con người ninh bình luôn luôn thân thiện

  Ninh Bình, cùng với Hạ Long là 2 đỉnh cạnh đáy của tam giác châu thổ sông Hồng. Được ví như “hạ long trên cạn” bởi vô số các hang động, đầm hồ, núi ngập nước có giá trị phát triển du lịch như: khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Tràng An, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Tỉnh Ninh Bình hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 Việt Nam thu nhỏ như: có núi, sông, rừng, biển với các khu bảo tồn thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển thế giới, vườn quốc gia, khu du lịch quốc gia, di sản thế giới.
  Top Khách sạn Ninh Bình giá rẻ- kinh nghiệm chọn khách sạn tốt
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiềm năng du lịch Ninh BìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN