Tiên đoán phân khúc máy bơm đặt chìm nước thải ở châu Á trong năm 2014-2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 24/9/15.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phân khúc máy bơm nước thải châu Á-Thái Bình Dương dự đoán sẽ mở rộng với chỉ số CAGR là 6,4% từ năm 2014 đến năm 2019. Việc tăng dân số thành thị gây ra nhu cầu về nước và xử lý nước thải trở thành lý do chính dẫn tới sự tăng lên của phân khúc máy bơm đặt chìm nước thải ở châu Á-Thái Bình Dương.
  [​IMG]
  Với việc quay trở lại với công nghiệp hóa ở một số nền kinh tế đang phát triển của khu vực, những nước đều tốn kém nhiều vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng tạo ra đòi hỏi dùng máy bơm . Sự di cư của người dân từ vùng quê ra thành phố cũng là yếu tố kích thích đòi hỏi về máy bơm đặt chìm nước thải trong địa điểm tại, đặc biệt là cho những ngành công nghiệp nước & nước thải.
  [​IMG]
  Phân khúc máy bơm chìm tăng lên chủ yếu bởi vì tăng tốc độ đô thị hóa, các hành động thăm dò nước ngầm với độ sâu lớn, và sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên nước ngọt. Trong khi ở một phần nhỏ ngành khác, máy bơm chìm nước thải trở thành một phần trọng điểm của quá trình sản xuất dầu thô, góp phần tăng hiệu quả sinh sản dầu thô. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến phân khúc máy bơm bao gồm việc tăng thêm một số hoạt động khoan dầu ngoài khơi sâu và cực kỳ sâu và số lượng càng lúc càng tăng của các mỏ dầu.
  Những thị trường máy bơm trên cơ sở ứng dụng đã được phân loại thành công nghiệp, nông nghiệp, và gia dụng. Một số phân đoạn công nghiệp đã được chia thành xây dựng, dầu khí, nước & nước thải, hóa chất và những ngành công nghiệp. Phân loại theo quốc gia bao gồm Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và phần còn lại của châu Á-Thái Bình Dương.
  [​IMG]
  Những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường máy bơm chìm nước thải như Baker Hughes Inc. (Mỹ), General Electric Company (Mỹ), Schlumberger Ltd. (Mỹ), Weatherford International Ltd. (Thụy Sỹ), Halliburton (Mỹ), Grundfos Group (Đan Mạch), Sulzer AG (Thụy Sỹ), KSB Group (Đức), and Walrus Pump Co., Ltd. (Đài Loan), máy bơm Tsurumi (Nhật), máy bơm Ebara, máy bơm Pentax, ... cùng nhiều hãng khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiên đoán phân khúc máy bơm đặt chìm nước thải ở châu Á trong năm 2014-2019

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN