Tiến trình tiểu phẫu bao quy đầu như nào vậy?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi meoluoipx, 28/9/16.

 1. meoluoipx

  meoluoipx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là khúc mắc của phần nhiều người, không riêng gì những nam giới cần cắt bao quy đầu. Điều ấy cũng không có gì lạ vì dẫu sao nhiều người cũng chưa hiểu hết về biện pháp này và ít nhiều vẫn còn có sự tò mò về điều đó. Vậy, cắt bao quy đầu như thế nào? Bạn có khả năng tham khảo những lời khuyên của chúng tôi tại địa chỉ nhằm mục đích là tìm ra lời giải cho điều mình đang muốn biết.
  Theo phòng khám chúng tôi, cắt da bao quy đầu chỉ là một cách thức nhỏ, được áp dụng ở nơi phần bao quy đầu của phái mạnh. Gọi là phẫu thuật nhưng nó lại bắt đề xuất được ứng dụng cẩn thận, tường tận nhằm mục đích là không làm nguy hại vào chức năng của hệ tiết niệu cũng như chức năng sinh dục của người bệnh.
  Việc cắt da bao quy đầu được tiến hành như sau:
  1. tiệt trùng, đảm bảo vệ sinh cho cô nhỏ của người nhiễm bệnh
  viên chức Y tế sẽ tiêu dùng nước muối và dung dịch sát trùng để có thể vệ sinh cho những người bị bệnh trước lúc giải phẫu. Việc này nhằm tránh nguy cơ làm người bị bệnh bị nhiễm trùng trong và sau lúc giải phẫu.
  2. Gây tê
  Qua bước vệ sinh vô trùng, chuyên viên y tế sẽ thực hiện gây tê cục bộ tại gốc cậu bé, 2 bên thể hang và thể hang niệu đạo của người mắc bệnh. Việc gây tê này sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt cảm giác đau trong phác đồ tiểu phẫu.
  3. Xác định vị trí cắt
  y bác sỹ sẽ kiểm tra thăm khám lại rồi xác định chính xác điểm cần cắt trên bao quy đầu và đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo từng tình trạng. Tiếp đấy, chuyên viên y tế dùng một mẫu kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nâng bao quy đầu lên, chuẩn bị làm phần mồm cắt.
  => cắt bao quy đầu ở đâu
  4. Thao tác cắt bao quy đầu
  Sau khi đã hoàn tất các bước trên, phẫu thuật viên sẽ áp dụng cắt bao quy đầu. một số thao tác tiểu phẫu sẽ được vận dụng kỹ càng, tỉ mỉ để hạn chế xảy ra những sơ sót. Với biện pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật Hàn Quốc, một vài thao tác tiểu phẫu sẽ được theo dõi và tiến hành toàn bộ qua màn hình vi tính kỹ thuật số, áp dụng ít xâm lấn nhất nhằm tránh ít nhất những tác động và thương tổn tới một vài mô phần da tiếp giáp với.
  5. Cầm máu, khâu vết thương và băng bó
  Sau lúc chấm dứt các thao tác cắt quy đầu, bác sỹ sẽ tiến hành cầm máu để ngăn chặn trường hợp rỉ máu kéo dài tại bệnh nhân. Sau đấy, việc khâu vết thương sẽ được vận dụng. Tùy theo từng cơ sở và từng giải pháp tiểu phẫu bao quy đầu, vết thương sẽ được khâu bằng chỉ thường hoặc bằng chỉ tự tiêu.
  Việc rút cục là sử dụng gạc quấn quanh chỗ vết cắt và lấy phần chỉ thừa lúc khâu vết thương để buộc cho băng gạc một mực lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiến trình tiểu phẫu bao quy đầu như nào vậy?Chủ để tương tự : Tiến trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Trung Cơ sở sản xuất bìa menu da, bìa tính tiền, bìa kẹp hồ sơ, bìa trình ký, 17/8/16
Rao Vặt Miền Trung Máy tiện gỗ tự động CNC Thứ năm lúc 11:50 AM
Rao Vặt Miền Trung Hướng Dẫn Nạp Tiền W88 Chi Tiết Nhất thuận lợi Nhất Thứ tư lúc 10:55 AM
Rao Vặt Miền Trung Cho vay tiền nóng tại Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh 0989 544 230 10/12/17
Rao Vặt Miền Trung Đèn bắt muỗi giá bao nhiêu tiền và tính năng đèn như thế nào? 21/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN