Tiếng anh và công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 3/3/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếng Anh rất quan trọng đối với công nghệ thông tin vì các lý do khác nhau. Công nghệ thông tin đang được sử dụng trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chính vì vậy việc học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin là vô cùng cần thiết.


  Tiếng Anh là ngôn ngữ thương mại quốc tế hiện nay, và vì thế cả hai đều liên kết với nhau về việc có thể hoạt động đa hệ thống. Nhiều chương trình phần mềm được sản xuất tại Mỹ hoặc được thực hiện bằng tiếng Anh ở các nước khác, và vì vậy dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin là việc cần thiết để hiểu và thao tác được trên những phần mềm quốc tế này. Tiếng anh là một ngôn ngữ quốc tế để thống nhất ngôn ngữ trong các phương tiện điện tử, có thể thấy, bất kì phần mềm, ứng dụng nào cũng có ngôn ngữ tiếng anh hoặc mặc định là ngôn ngữ Anh.


  Ngoài ra, phần lớn các thông tin trên internet viết bằng tiếng Anh và vì vậy đòi hỏi những kỹ sư phần mềm hay những lập trình viên cần biết tiếng anh. Đa số các trang web có lượt truy cập nhiều nhất trên mạng, được tạo ra bởi những người nói tiếng Anh bản ngữ đều viết bằng tiếng Anh. Có rất nhiều thuật ngữ về máy tính là một từ viết tắt tiếng Anh. Nếu như không có hiểu biết về tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin thì thật khó khăn cho các thao tác với máy tính hay những phương tiện điện tử khác


  Hơn thế nữa,trong lập trình phần mềm, nhiều thao tác sử dụng lệnh cho chương trình bằng tiếng Anh, và do đó, một chương trình có thể không thể sử dụng cũng như phản hồi với lệnh ngôn ngữ khác, trừ khi nó đã được tái lập trình để hiểu những ngôn ngữ khác ngoài tiếng anh. Vì vậy, nếu bạn làm về lĩnh vực lập trình hay lĩnh vực nào liên quan thì học tieng anh chuyen nganh cong nghe thong tin là một việc không thể thiếu với bạn.


  Bởi tiếng anh rất cần cho ngành công nghệ thông tin nên khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên hàng đâu với các ứng viên thông thạo tiếng anh. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu bạn và đồng nghiệp có cùng năng lực chuyên môn nhưng một trong hai người lại có vốn tiếng anh tốt thì chắc chắn, người đó sẽ dễ dàng thăng tiến hơn rất nhiều. Không chỉ đạt hiệu quả tốt trong công việc mà còn có cơ hội rộng mở trong các mối quan hệ xã hội.


  Nếu bạn là một lập trình viên tương lai hoặc các làm việc liên quan đến ngành công nghệ thông tin, hay trang bị cho mình vốn kiến thức về tiếng anh ngay bây giờ. Hãy tham gia các khóa học tiếng anh của Aroma về tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin , bạn sẽ được : trải qua từng bước : học tập và nâng cao tiếng Anh căn bản ; đi sâu vào học tiếng Anh chuyên ngành; trang bị từ điển chuyên ngành ngoài ra còn được học thêm từ sách báo và đồng nghiệp nữa.

  Có thể bạn quan tâm: Aroma - Trung tâm tiếng Anh tphcm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếng anh và công nghệ thông tin

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN