Tiếng Nhật có phải là chìa khóa thành công?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 28/5/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  Ngày nay, khi mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam, những cơ hội việc làm cho người biết tiếng Nhật cũng vì thế mà ngày càng rộng mở. Nhưng liệu có phải tiếng Nhật là chìa khóa thành công? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu.

  [​IMG]

  1. Xu thế hội nhập của doanh nghiệp trong nước
  Ngày nay, với xu thế hội nhập thì việc làm ăn buôn bán không chỉ gói gọn trong nước mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác nhau đặc biệt là nước Nhật - một cường quốc kinh kế. Và tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ trung gian để giao tiếp với nhau , vì vậy một doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có vốn tiếng Nhật là điều dễ hiểu. Đây chính là chìa khóa quan trọng để lĩnh hội, học hỏi kinh nghiệm và nếu bạn có vốn tiếng Nhật tốt thì đây sẽ là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng giúp bạn vươn cao, vương xa trong sự nghiệp đấy.
  2. Sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật
  Hiện nay, song song với các doanh nghiệp trong nước thì Việt Nam cong có sự hiện diện của các công ty Nhật. Vì vậy nếu bạn không có vốn tiếng Nhật thì khó lòng mà làm việc được trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao như vậy. Bất đồng ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến bạn không thể "sinh tồn" trong môi trường này.
  3. Phỏng vấn bằng tiếng Nhật
  Làm việc trong môi trường có tính kỹ luật cao là mơ ước của nhiều bạn trẻ, vừa có mức lương đúng theo năng lực của mình lại vừa có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng nếu bạn không có vốn tiếng Nhật mà người phỏng vấn bạn là một người Nhật thì phải làm sao? Chắc chắn sẽ bị loại ngay hoặc có thể bạn không bao giờ được gọi phỏng vấn vì CV không đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  4. Tự tin trước nhà tuyển dụng
  Đa phần những người có vốn tiếng Nhật tốt họ thường tự tin trong công việc và cuộc sống. Thật vậy, tiếng Nhật rất khó chinh phục, vậy nên để có kết quả tốt trong quá trình học tiếng Nhật đòi hỏi phải có sự năng động, phải thường xuyên giao tiếp thì vốn tiếng Nhật của bạn mới khá lên được. Vì vậy những người sử dụng tiếng Nhật lưu loát thường rất tự tin và năng động - đây cũng chính là điểm cộng mà các nhà tuyển dụng dành cho bạn.
  5. Có thể trở thành bạn của sếp
  Có rất nhiều người với vốn tiếng Nhật tốt đã trở thành " cơ quan ngôn luận" của sếp mình và giúp sếp mình hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam và ngược lại họ cũng học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ người sếp của mình từ đó khoảng cách giữa nhân viên và sếp ngày càng được rút ngắn dần dần trở thành người bạn thân thiết và đáng tin cậy. Và dĩ nhiên công việc của bạn sẽ càng thuận lợi hơn vì mối quan hệ tốt đẹp này.

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếng Nhật có phải là chìa khóa thành công?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN