Tiết kiệm pin trên iphone: Giảm độ sáng màn hình có hiệu quả?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 3/5/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc cân chỉnh lại độ sáng tự động (Auto-Brightness) sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hơn bằng cách giảm độ sáng của màn hình khi không cần thiết. Hơn nữa, một số trường hợp tính năng này không hoạt động đúng cách cũng được giải quyết.

  Xem thêm: http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html

  Để cân chỉnh tính năng tự động chỉnh độ sáng của iPhone, bạn cần một chiếc đèn pin và một căn phòng tối. Hai điều kiện này sẽ giúp cài đặt cảm biến ánh sáng để iPhone có thể tự động điều chỉnh phù hợp.

  Để bắt đầu, hãy truy cập vào Settings (Cài đặt).

  [​IMG]

  Cuộn xuống phía dưới màn hình và chọn Brightness & Wallpaper (Độ sáng và hình nền). iPad Mini 4 giá rẻ tại 2Tmobile.

  [​IMG]

  Bạn hãy vào một căn phòng tối và tắt tính năng Auto-Brightness (Tự động sáng) của chiếc iPad Pro. Sau đó, bạn có thể lựa chọn mức sáng mà màn hình sẽ hiển thị trong điều kiện không gian tối, như hình dưới đây. Hãy chờ một vài giây để máy lưu lại cài đặt.

  [​IMG]

  Sau đó bật đèn pin lên và rọi thẳng vào mặt trước của iPhone, cụ thể là gần camera trước rồi kéo thanh chỉnh độ sáng lên hết cỡ hoặc gần hết cỡ. Như vậy độ sáng của màn hình khi ở ngoài trời nắng sẽ tăng lên đến mức mà bạn vừa chọn. Tiếp tục chờ vài giây để máy lưu lại cài đặt.

  [​IMG]  Sau đó, bạn có thể bước ra khỏi căn phòng tối hoặc bật đèn trong phòng lên, đồng thời bật lại cả tính năng tự động chỉnh độ sáng của iPhone. Nếu thực hiện đúng, cài đặt mới sẽ được lưu lại và bạn sẽ thấy thanh trượt tự động điều chỉnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiết kiệm pin trên iphone: Giảm độ sáng màn hình có hiệu quả?Like và Share ủng hộ ITSEOVN