Tiêu chí chọn mua bộ lưu điện ups

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi digitech1213, 24/6/15.

 1. digitech1213

  digitech1213 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiêu chí tốt nhất để mua được bộ lưu điện ups giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu, hàng có sẵn được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ.  Cổng cắm bao nhiêu với loại công suất nhỏ, đầu đấu như thế nào là đủ với loại công suất lớn?

  Hiện nay bộ lưu điện UPS trên thị trường có nhiều cổng cắm, cầu đấu. Vì vậy bạn cần định hướng xem bao nhiêu là đủ, thông thường nên chọn mua bộ lưu điện có số cổng cắm nhiều hơn số lượng phụ tải mà bạn muốn bộ lưu điện đáp ứng được, đảm bảo thuận lợi cho việc tăng thiết bị sử dụng sau này nếu có nhu cầu thêm. Tiếp đó bạn cần kiểm tra các cổng cắm hoạt động có thật sự tốt không (giả sử UPS đã bắt lấy bớt số pin dự phòng để hạ giá thành sản phẩm), bằng cách cắm thử tải như máy tính, quạt, máy in…, sau đó cắt nguồn điện hàng ngày cấp xem thiết bị có duy trì hoạt động hay không. Nếu thiết bị tắt luôn thì ổ cắm đó không có giá trị sử dụng.

  Cần xác định được công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thiết bị . Bạn cần mua bộ lưu điện có công suất tối thiểu phải bằng với công suất các thiết bị sử dụng.

  Chú ý: Với thiết bị điện như máy vi tính, công suất được tính theo công suất dòng một chiều, đơn vị là Watt (W), một máy tính để bàn thường tổng công suất là 300W. Còn công suất của bộ lưu điện được tính theo dòng xoay chiều với đơn vị là VA (vôn - ampe), để quy đổi từ từ VA sang W, ta nhân VA với hệ số 0,6.
  Giả sử: UPS có công suất 800VA sẽ tương đương với 1000VA x 0,6 = 600 W, đáp ứng tốt cho 2 máy vi tính để bàn.
  Tiếp đó, bạn phải xác định mua dòng UPS offline hay dòng UPS online? Nếu bạn dùng các thiết bị thông thường như cửa quấn, máy tính để bàn, đèn tín hiệu giao thông, máy in, quạt…. thì chỉ cần mua loại UPS offline, trong trường hợp sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị có độ ổn định cao đòi hỏi hệ thống chạy thông suất như server hay trung tâm dữ liệu thì mua UPS online.

  Lưu ý thời gian đáp ứng điện (lưu điện của UPS)

  Tùy theo nhu cầu sử dụng, một số bộ phận như dân văn phòng chỉ cần sử dụng để kéo dài thời gian làm việc thêm vài phút để lưu lại các chương trình đang làm dở dang, tuy nhiên cũng có người muốn thời gian sử dụng lâu hơn. Để lựa chọn một bộ lưu điện phù hợp, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới công ty chúng tôi tại đây chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp giúp bạn tính toán đưa ra phương án cho bạn chọn mua một bộ UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.  Một số tính năng đặc biệt khác của bộ lưu điện
  Ngoài chức năng chính của bộ lưu điện là lưu trữ điện năng, tăng thời gian sử dụng điện cho thiết bị, UPS còn có chức năng chống sét lan truyền, ngắn kết nối thông báo pin, cổng cắm USB, kết hợp với máy tính để điều chỉnh thiết lập cũng như theo dõi lượng điện năng tiêu thụ…
  Chế độ bảo hành

  Việc chọn một UPS tốt sẽ đảm bảo an toàn cho các thiết bị đắt tiền của bạn như server, trung tâm dữ liệu của bạn, vì vậy khi mua sản phẩm có chức năng quan trọng như vậy, bạn cũng cần quan tâm tới chế độ bảo hành cũng như nhà sản xuất ra nó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiêu chí chọn mua bộ lưu điện ups

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN