Tiêu chí đánh giá một két sắt hoàn hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtuantm55, 22/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bây giờ kiếm két sắt ra sao đảm bảo? Tham khảo với lấy thời điểm mang két rước lộc tài? Đấy đôi khi là một số băn khoăn mà các bạn có yêu cầu tìm mua một chiếc két sắt két bạc hay lo lắng trước lúc tìm. Chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm có thể khiến bạn quyết định chuẩn xác với việc lưu trữ những tài liệu và vật cần thiết.
  Thứ 1 người tiêu dùng chọn lựa loại tài sản mà chúng ta lưu trữ và một vài vật cần phải đựng trong két, từ ấy chúng ta biết được cần chọn mức rộng ra sao có thể vừa phải.
  Khi nói tới một số những giấy tờ quan trọng và của cải đắt giá thì nên chọn sản phẩm két sắt chuyên dùng phòng ngừa ăn trộm, có chống cháy nổ với sản phẩm khóa cơ thay đổi mật khẩu và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nhìn chung khối lượng càng nhiều thì độ đảm bảo càng cao (theo một số chuyên gia tại lĩnh vực bảo đảm với chuyện trộm két bảo vệ thì xét chung 1 người dùng nâng được 80kg nếu thực hiện một mình lúc kết hợp cùng quý khách hàng khác thì trung bình là 50kg/người).
  [​IMG]
  Dung tích ta nên lựa chọn két sắt cao hơn yêu cầu lưu giữ tầm 40%, trong Việt Nam là loại két sắt két bạc mini có khối lượng từ 40 đến 65 lít
  Với đối với một số văn phòng, doanh nghiệp bởi vì mức độ giấy tờ, dấu ấn, tiền của sẽ nhiều và càng ngày nâng cao lên theo những năm sử dụng nên khi chọn lựa chọn két an toàn mọi người hãy lựa chọn loại lớn hơn tiêu chuẩn lưu trữ rơi vào 50%. Dung tích cần dùng từ 80 – 100 lít và mua loại két an toàn sắt 02 tầng hoặc loại két trong két (sản phẩm có kết hợp thêm 1 két sắt nhỏ bên trong và luôn có khóa cơ có pass bảo đảm). hai dòng két sắt này đặc biệt ích lợi đối với các đơn vị mới thành lập, công ty có diện tích của phòng chật hẹp. Mua sắm két hai ngăn hoặc két ở trong két thì một lúc 02 dòng là kế toán và chủ doanh nghiệp đều sử dụng được.
  Tìm hiểu thêm: mua két sắt
  Theo với các cửa hàng, tổ chức tín dụng, hàng vàng hay những nhà thường tiết kiệm vàng hay USD thì nên lựa chọn kỹ hơn. Các vấn đề cần chú ý trước tiên là két sắt đó có khối lượng nhiều thấp nhất là 170kg hoặc hơn (sẽ đảm bảo với 02 tên trộm là không thể vác được).
  Việc thứ ba là giàn cơ: Đây là đoạn trọng yếu nhất của két sắt sắt thì khách hàng nên lưu ý khi đi mua kiểu két này, vì vậy nên yêu cầu người bán mở và cho thưởng thức giàn cơ để yên tâm khách hàng chọn lựa chính xác loại chính hãng.
  Việc thứ 4 khóa móc: Đối với nhóm này chúng ta nên dùng loại khóa cơ chuyển mật khẩu và nên tận dụng với 1 kiểu chìa nhiếp có thể tăng thêm độ bảo đảm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiêu chí đánh giá một két sắt hoàn hảoLike và Share ủng hộ ITSEOVN