Tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 1/12/15.

  1. tungka4

    tungka4

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    1/10/15
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đang có nhà hàng ăn uống hay tiệm ăn nhỏ là nơi có các dịch vụ ăn uống cố định tại chỗ đảm bảo cùng lúc cho khoảng 50 người . Ví dụ như : miến bún cháo...
    Ngoài các giấy phép đăng ký kinh doanh doanh, các cơ sở trên sẽ phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

    Cửa hàng bảo đảm khâu chế biến thực phẩm phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hiểm từ ngoài vào trong thực phẩm, đảm bảo chất lượng phục vụ và sức khỏe cho khách hàng đến ăn.

    Xem thêm : xin giấy phép kinh doanh quán ăn


    Điều kiện cửa hàng ăn uống đủ tiêu chuẩn

    - Đảm bảo có đủ đá sạch và nước

    - Có dụng cụ chứa đựng, thớt, khay để riêng thịt chín và thị sống

    - Nơi chế biến thực phẩm, kinh doanh thực phẩm phải sạch sẽ, cách biệt với nguồn ô nhiễm (cống, rác…) và theo quy tắc 1 chiều

    - Nhân viên được khám sức khỏe định kỳ 1 năm một lần

    - Nhân viên có giấy chứng nhận tập huấn VSATTP cảu bộ y tế cấp

    - Người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải mặc quần áo bảo hộ, không đeo trang sức, có mũ chụp tóc, luôn giữ sạch sẽ và móng tay cắt ngắn

    - Nguyên liệu thực phẩm phải có nguồn gốc an toàn, không sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép của BYT

    - Thức ăn phải được bày bán trên bàn hoặc giá cao cách mặt đất ít nhất 60cm

    - Thức ăn được bày bán phải để trong tủ, bảo quản hợp vệ sinh, chống côn trùng, bụi,…

    - Thùng giác có nắp đạp và được di chuyển trong ngày

    Quy trình xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm xem tại đây !

    Thời gian hiệu lực của giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là 3 năm kể từ khi được cấp


    Lợi ích khi tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bravo, Liên hệ 1900 6296 tư vấn miễn phí
    – Tư vấn các nội dung khác như : xin giấy phép kinh doanh rượu, xin phép phép con …
    – Đảm bảo tư vấn viên nhiều kinh nghiệm , xây dựng hồ sơ hộ kinh doanh nhanh chóng
    – Thông tin chi tiết , tư vấn đầy đủ các nội dung cho khách hàng
    – Hỗ trợ tư vấn pháp lý 1 năm cho hộ kinh doanh mới.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN