Tiêu chuẩn chọn đối tác tổ chức sự kiện của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 27/7/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn đối tác tổ chức sự kiện cần đánh giá trên những tiêu chí như thế nào? Là chọn doanh nghiệp nào để việc thuê ngoài ổ chức sự kiện đạt kết quả tốt nhất?
  Tổ chức sự kiện là không phải là một thế mạnh của doanh nghiệp bạn. Bạn đang muốn tìm một đối tác hợp tác tổ chức các sự kiện uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài tổ chức các sự kiện của công ty. Vậy, bạn nên dựa vào những yếu tố nào để có thể xem xét và lựa chọn doanh nghiệp đối tác mình đang xem xét. Các tiêu chuẩn chọn đối tác tổ chức sự kiện của doanh nghiệp là gì?

  Quy mô doanh nghiệp
  Quy mô doanh nghiệp là yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý đến khi xem xét một doanh nghiệp tổ chức sự kiện có xứng đáng để được ký kết hợp tác tổ chức các sự kiện lớn như công ty tổ chức lễ khánh thành, khởi công, khai trương cho doanh nghiệp của mình hay không. Công ty tổ chức càng lớn, uy tín và sự tin cậy càng cao. Một công ty dám đầu tư kinh phí lớn để có được quy mô rộng rãi thì chắc chắn sẽ muốn đi theo chiến lược đường dài, không chỉ kinh doanh 1,2 lần nên rất coi trọng chữ tín. Khi làm việc họ chắc chắn sẽ có trách nhiệm đến cùng để sự kiện được thành công tốt đẹp.

  Giá cả
  Chất lượng là một chuyện tuy nhiên, bạn cũng cần cực kỳ lưu ý đến giá cả tổ chức sự kiện mà bên đối tác đưa ra. Kinh phí của doanh nghiệp dành cho mỗi sự kiện luôn luôn được cân đối với những lợi ích của một sự kiện đem lại. Khi theo dõi bảng giá, doanh nghiệp cần hỏi rõ những chương trình, lợi ích mà bên đối tác sẽ mang lại cho buổi tổ chức sự kiện lễ khởi công ra sao để có những quyết định lựa chọn đúng đắn.


  [​IMG]

  Lưu ý đến bảng giá cả doanh nghiệp cung cấp

  Kinh nghiệm
  Một yếu tố không thể thiếu được với các doanh nghiệp đối tác, đặc biệt là những doanh nghiệp đối tác tổ chức sự kiện thì càng không thể. Bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp tổ chức sự kiện đã có dày dặn kinh nghiệp tổ chức nhiều sự kiện dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ lớn nhỏ khác nhau. Bởi vì, những doanh nghiệp này sẽ triển khai chương trình sự kiện của bạn một cách nhanh chóng và linh hoạt chuyển đổi kịch bản chương trình theo ý muốn của bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Mặt khác, việc có nhiều kinh nghiệm còn giúp các doanh nghiệp này có được những mối ****** với bên cung cấp các đạo cụ sử dụng trong các buổi sự kiện và có thể thuê với giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí tổ chức, tăng giá trị lợi ích của sự kiện.


  [​IMG]
  Chọn doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác

  Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn ai là đối tác thì hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Kết Nối Việt( Vietlinks) – một công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để hợp tác và đặt niềm tin.

  Công ty TCSK Kết Nối Việt chuyên cho thuê âm thanh event,bán cổng hơi sự kiện,cho thuê bàn ghếTP.HCM,…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiêu chuẩn chọn đối tác tổ chức sự kiện của doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN