Tìm gia sư dạy tiếng trung hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 16/2/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chuyên nghiệp tìm cho mọi đối tượng học: học sinh-sinh viên, người đi làm, cán bộ công nhân viên chức có nhu cầu học tiếng Trung.

  Trung Quốc được biết đến trên thế giới là quốc gia có truyền thống văn hóa, nền tảng lịch sử lâu đời. Tiếng Trung hiện nay đang là một trong những thứ tiếng phổ biến trên thế giới. Có những trường đại học thuộc khối ngành kinh tế, văn hóa hiện nay đã bắt đầu bổ sung bộ môn tiếng Trung vào chương trình giảng dạy cho sinh viên năm nhất, và chương trình tự chọn cho sinh viên các năm tiếp theo. Việc hướng học sinh, sinh viên học tiếng Trung tại các trường từ tiểu học đến đại học cũng bắt nguồn từ nhu cầu và đòi hỏi thực tế đó.Hiện nay nhiều người, nhiều gia đình mong muốn tìm Gia sư tiếng Trung để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, học tập và làm việc của con em mình hoặc chính bản thân khi tiếp xúc trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

  Nhận thấy được thị trường dồi dào và hấp dẫn đó, trung tâm gia sư tiếng Trung giao tiếp chúng tôi tuyển cử và tìm gia sư dạy tiếng Trung, mong muốn tạo ra cơ hội việc làm, môi trường học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết của bản thân. Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung với mức lương hợp lý, làm việc chuyên nghiệp, là nơi bạn có thể an tâm giảng dạy cũng như học tập.
  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vì lý do nào đó mà không thể đến lớp tại các Trung tâm tiếng Trung. Bạn đang tìm cho mình một gia sư tiếng Trung giỏi, một người có thể kèm cặp chỉ bảo tại nhà để có thể học tiếng Trung tốt​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm gia sư dạy tiếng trung hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN