Tìm giải pháp chiếu sáng hợp lý cho nhà kho

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dù xây nhà kho hay xây nhà xưởng thì doanh nghiệp hay chủ đầu tư cũng phải lưu ý những khía cạnh để định hướng đúng về mặt chức năng cho công trình kho hoặc xưởng. Bạn phải dành chỗ cho tất cả các loại nhu cầu lưu trữ và cung cấp các thiết bị lấy hiệu quả các mục khi cần thiết cho lô hàng. phần mềm quản lý kho là cần thiết để giữ một kiểm kê chi tiết của tất cả các hàng hóa được lưu trữ và thuê một lực lượng lao động để hoạt động kinh doanh. Các không gian mở rộng lớn của một nhà kho công nghiệp đòi hỏi phải đủ ánh sáng nên các mặt hàng dễ dàng nhìn thấy. ánh sáng thích hợp sẽ cho phép người lao động có khả năng điều hướng thông qua các lối đi không có khó khăn, do đó làm giảm nguy cơ tai nạn và thiệt hại cho các mục lưu trữ.
  [​IMG]
  Giải pháp chiếu sáng nhà kho nhà xưởng cần được quan tâm vì ánh sáng là điều cần thiết để nhà kho có thể hoạt động tốt. lái xe tải và người lao động phải có thể nhìn thấy nơi họ đang đi khi họ tải và dỡ bỏ hàng tồn kho. Trong một nhà kho số lượng lớn, nơi có rất nhiều hoạt động, điều quan trọng là các khu bến tàu, được thắp sáng đúng, do đó nguy cơ tai nạn và máy móc chạy vào nhau được giảm bớt.

  Khi xây dựng nhà kho hoặc nhà xưởng bằng những công nghệ hiện tại, chắc chắn rằng nó có đúng số lượng chiếu sáng. Hãy lưu ý để chọn mốt số hàng hóa sẽ được lưu trữ, bởi vì một số mặt hàng là ánh sáng nhạy cảm và có thể bị hư hỏng do ánh sáng quá sáng. Luôn luôn giữ cho an toàn của nhân viên trong tâm trí. Bạn cần chọn ánh sáng mà sẽ cho phép công nhân của bạn để có hiệu quả được thực hiện nhiệm vụ và đóng góp cho an toàn và bảo mật tổng thể của họ. Trong một số kho hàng, và tùy thuộc vào những gì các loại mặt hàng được lưu trữ, sử dụng các cửa sổ trần là một cách tuyệt vời để cung cấp ánh sáng tự nhiên tại không có chi phí.

  Khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng hoặc nhà kho quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi. Thật là vinh dự biết mấy khi chúng tôi được sử dụng những kinh nghiệm hiểu biết của mình vào công trình của quý khách hàng. Rất nhiều chủ đầu tư dã lựa chọn chúng tôi và tất cả mọi người đều cảm thấy rất hài lòng với sự tận tình chuyên nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm giải pháp chiếu sáng hợp lý cho nhà kho

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN