Tìm hiểu các loại nước trái cây đứng đầu trong ngừa bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baoanh9339, 16/1/16.

  1. baoanh9339

    baoanh9339 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ngoài những loại củ quả, bạn có khả năng đổi cách chế biến thành các dạng sinh tố dạng loãng để dễ dàng nạp vào thân thể. Nước trái cây được liệt kê vào danh sách thực phẩm tốt nhất trong việc ngừa ung thư hiệu quả. Bởi lẽ, nước trái cây có chứa các loại vitamin và phytochemicals giúp xây dựng lại tế bào bị hư hại và không gây ra bất kỳ hiệu quả phụ nào.

    1. Nước ép quả nhàu.

    Cây nhàu mọc hoang tại vùng Đông Nam Á , Tây ấn , Hawai. ở Việt Nam thường mọc nhiều ở các tỉnh phía Nam. Đây được coi là loại quả hữu hiệu trong ngăn ngừa ung thư giai đoạn đầu. Nó có khả năng giết chết các tế bào ung thư và sản sinh các tế bào máu trắng trong thân thể. Nó cũng phóng to các màng tế bào tạo thuận tiện cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng ngăn ngừa ung thư.

    2. Nước ép cà rốt.

    Cà rốt chứa hàm lượng alpha carotene, một chất chữa cháy nắng và ngăn ngừa ung thư mạnh. Khi tiếp xúc với chất gây ung thư, carotene sẽ ngăn cản sự thâm nhập hoặc là làm chậm sự tăng trưởng của u ác tính và lành tính. Mặt khác, các nhà nghiên cứu ở Anh và Đan Mạch còn phát hiện, Falcarinol - một chất chống oxy hóa trong cà rốt làm giảm đến 1/3 ở chuột bị ung thư trong phòng thí nghiệm.

    3. Nước ép bưởi

    Các số liệu đã cho thấy, nước ép bưởi có xác xuất làm giảm khả năng thương tổn ung thư ruột già. Bưởi chứa limonene, một phytochemical (hoạt chất dinh dưỡng ) tốt cho hoạt động của hệ miễn nhiễm để phá vỡ các chất gây ung thư, ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó cũng chứa monoterpene có xác xuất "quét sạch" các chất gây ung thư vú ra khỏi thân thể bạn. Bên cạnh đó, bưởi còn chứa lượng vitamin C lớn, giúp thân thể dẻo dai, năng động suốt cả ngày.

    4. Nước ép quả lựu

    Dồi dào chất chống oxy hóa, là vũ khí bí mật trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư. Nước lựu có chứa folate , kali, vitamin E, polyphenol và acid pantothenic làm giảm sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư phổi.

    5. Nước ép nho đỏ

    Nho đỏ chứa resveratrol , một chất chống oxy hóa mạnh , giúp chống lại bệnh ung thư. Đồng thời , nho chứa hợp chất resveratrol dễ dàng ức chế các enzym có nguy cơ gây ung thư. Đặc biệt hơn , các chuyên gia còn nhấn mạnh ăn nho còn rất rất tốt cho hệ miễn nhiễm của thân thể người.

    6. Nước ép củ cải.

    Củ cải hay được dùng để chữa ung thư trong nhiều thế kỷ. Rễ củ cải còn có hiệu quả tái hiện lại tế bào corpuscles máu đỏ để cung cấp oxy cho những tế bào đang bị ung thư hư hại. Đặc biệt là , nó còn giải độc thận , gan và bạch huyết , thúc đẩy quá trình tái hiện các tế bào khỏe mạnh.

    7. Nước ép măng cụt.

    Là loại trái cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Đông Nam Á. Nước măng cụt có chứa các hợp chất polysaccharide chống ung thư hoặc chống vi khuẩn. Chúng giúp ức chế sự đột biến của các tế bào ung thư và ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư.

    8. Nước ép cây na xiêm.

    Nước ép loại quả này đươc sử dụng trong đa phần các chữa trị hóa xạ trị ung thư. Xeronine, một chất hóa học được tìm thấy trong na xiêm tạo ra một phản ứng miễn nhiễm mạnh mẽ đến ung thư. Không giống như hóa trị , na xiêm chỉ giết chết các tế bào ung thư và không gây tác động đến các bộ phận khác của thân thể. Nước na xiêm có xác xuất chữa các loại ung thư khác nhau , bao gồm cả ung thư phổi , tiền liệt tuyến , vú và ruột kết.

    9. Nước ép việt quất.

    Hàm lượng anthocyanin trong quả việt quất được biết có xác xuất ngăn chặn tất cả các loại ung thư. Hơn nữa , loại quả này có chứa axit ellagic và anthocyanin , hai hợp chất chống ung thư hiệu quả. Thường xuyên dùng nước ép quả việt quất còn có khả năng ngăn ngừa ung thư da, bóng đái , phổi và ung thư tế bào máu. <
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tìm hiểu các loại nước trái cây đứng đầu trong ngừa bệnh ung thư

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN