Tìm hiểu chi tiết về đồng hồ nam cao cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hitecolol, 28/1/16.

 1. hitecolol

  hitecolol Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Automatic Watch (Đồng hồ tự động)


  Là mẫu máy đồng hồ chạy bằng năng lượng từ dây cót ko sử dụng PIN, năng lượng của mẫu đồng hồ cơ nam (Automatic) được tạo thành bởi 1 nguồn năng lượng lấy từ cuộn dây cót chính được kết nối với 1 bánh tạ (có hình bán nguyệt). Sự di chuyển của cổ tay người đeo sẽ làm bánh tạ quay và lên dây cót cho đồng hồ giá rẻ. Năng lượng được truyền trực tiếp trục kim trên mặt số đồng hồ và thời gian được hiển thị bởi những cây kim . Mang 2 cái đồng hồ cơ nam thịnh hành hiện nay:

  Handwinding “dùng tay lên dây cót”: loại đồng hồ mà người đeo phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót vào khoảng thời gian được định từ trước qui định bao nhiêu giờ hoặc bao nhiêu ngày (Số vòng vặn để lên dây cót tùy thuộc vào từng loại đồng hồ).

  Automatic “Tự động lên dây cót”: Đồng hồ được lên dây cót nhờ đi lại cánh tay của người đeo. Dựa trên nguyên tắc lực hút của trái đất, một rôto xoay và truyền năng lượng của nó cho lò xo qua một cơ chế yêu thích. Điều này có nghĩa là đồng hồ không cần nạp lại năng lượng bằng tay và, không giống một đồng hồ thạch anh, nó không nên dùng pin. Hệ thống này do nhà phát minh người Thụy Sĩ Abraham-Louis Perrelet phát minh ra vào thế kỷ 18. những máy đồng hồ longines thường là mang đa dạng chân kính như 17, 21, 25. Hai loại máy đồng hồ cơ “Automatic” trên đa dạng nhất hiện tại thường là của Thụy Sĩ (Sử dụng cho đồng hồ cao cấp) hay của Nhật Bản (Sử dụng cho những đồng hồ chất lượng tốt).

  *)Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Automatic:

  - Đối có đồng hồ Handwinding “Lên dây cót bằng tay”: lúc lên dây cót, người mua chỉ vặn núm vừa tầm (cảm thấy căng tay) hoặc đếm số vòng xoay khoảng 10 – 15 vòng là được. trường hợp vặn quá căng hoặc hết cỡ mang thể đứt dây cót hay làm rối dây tóc của bộ máy, gây hư hỏng máy.

  - Đối mang đồng hồ Automatic “Tự động lên dây cót”: Đồng hồ binger 1853sẽ tự động lên dây cót lúc người đeo vận động cánh tay nhưng người dùng bắt buộc thường xuyên đeo đồng hồ. Tuy nhiên để đồng hồ Automatic “Tự động lên dây cót” chạy bền hơn với thời gian chờ ngẫu nhiên đeo lâu hơn, hàng tuần bạn bắt buộc lên dây cót hỗ trợ cho đồng hồ bằng bí quyết vặn núm và cũng chỉ cần vặn tối đa 10 – 15 vòng cho 1 lần/1 tuần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu chi tiết về đồng hồ nam cao cấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN